Hàn Răng Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá dịch vụ hàn răng tại địa chỉ uy tín

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hiện tại tôi muốn hàn 1 chiếc răng hàm bị sâu và 2 chiếc răng cửa bị thưa. Tôi muốn hỏi chi phí hàn răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý và tốt nhất hiện nay để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi quyết định hàn răng. Ngoài ra, nếu tôi bị nhiều nhược điểm trên 1 chiếc răng thì sẽ tính giá thế nào thưa bác sỹ! (Nguyễn Thị Dung – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Dung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí hàn răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí hàn răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý trên thị trường? 1Chi phí hàn răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý trên thị trường?

1. Hàn răng mất bao nhiêu tiền?

Tham khảo: Bảng giá trám răng chi tiết tại nha khoa KIM

Hàn răng được áp dụng rộng rãi trong việc điều trị bệnh lý và tái tạo tính thẩm mỹ của răng. Hai phương pháp hàn răng này cũng chính là yếu tố quyết định giá của dịch vụ này. Mức giá hàn răng tương đối rẻ, bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng của Nha khoa Kim dưới đây để biết được số tiền mà bạn sẽ phải trả:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Bạn Dung thân mến, bảng giá trên đây đã cho thấy giá hàn răng tương đối rõ ràng, cụ thể như sau:

* Đối với hàn răng điều trị bệnh lý: Trong trường hợp hàn răng để điều trị sâu răng hoặc điều trị tủy, chi phí hàn răng phụ thuộc vào số răng cần hàn, vật liệu hàn và phương pháp hàn răng:

Số răng cần hàn: Bảng giá trên là đơn giá cho hàn 1 chiếc răng, chỉ cần căn cứ trên giá này để ước tính số tiền bạn cần trả.

 – Vật liệu hàn răng: Hàn răng bằng Amalgam có giá thấp nhất nhưng độ bền rất cao, tuy nhiên chúng có nhược điểm là màu sắc không giống răng thật và dễ kích ứng nướu. Vật liệu Fuji và Composite có mức giá tương đương do hiệu quả thẩm mỹ cao, vết trám có màu sắc tương đồng với răng thật, vật liệu dễ tạo hình trên răng.

– Phương pháp hàn răng: Hàn răng điều trị bệnh lý có thể thực hiện trực tiếp bằng cách đưa chất liệu hàn răng vào và tạo hình ngay trên răng, mức giá khá rẻ. Hàn răng gián tiếp bằng phương pháp Inlay/Onlay có giá khá cao do kỹ thuật thực hiện phức tạp, tốn thời gian hơn và độ bền cao gấp nhiều lần so với hàn răng thông thường.

Chi phí hàn răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý trên thị trường? 2 Chi phí hàn răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý trên thị trường? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đối với hàn răng thẩm mỹ: Mức giá cho một chiếc răng cần trám là 350.000 đồng. Trong trường hợp này, các bác sĩ sử dụng vật liệu hàn răng bằng Composite – là loại vật liệu lành tính, có màu sắc giống răng thật, chịu lực tốt, đảm bảo khả năng ăn nhai.

Trường hợp của bạn Dung, bạn cần hàn cả răng sâu lẫn răng cửa thưa, tức là phải áp dụng cả giá cả hàn răng điều trị bệnh lý và hàn răng thẩm mỹ. Bạn có thể dựa vào bảng giá trên để tính toán chính xác số tiền mình cần trả.

2. Trám răng ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, dịch vụ hàn răng rất phổ biến và bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều nơi để thực hiện. Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải tìm được nơi nào hàn răng hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài cũng như giá dịch vụ hàn răng, chi phí trám răng phù hợp. Bạn có thể tham khảo Nha khoa Kim để lựa chọn trong trường hợp này.

Chi phí hàn răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý trên thị trường? 4Bệnh nhân được thăm khám và tư vấn chi tiết trước khi thực hiện hàn răng tại Nha khoa Kim

Bệnh viện áp dụng kỹ thuật hàn răng hiện đại nhất hiện nay để điều trị cho bệnh nhân, đem đến kết quả hàn răng cao nhất: thời gian thực hiện nhanh chóng, chất liệu hàn cao cấp, vết hàn có tính thẩm mỹ cao, không bị lộ, không bị bong tróc chân bám, không co rúm làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng…

Chi phí hàn răng cùng với chất lượng của dịch vụ luôn được chúng tôi đảm bảo đồng hành cùng nhau, mức giá rẻ nhưng đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, rẻ không có nghĩa là kém chất lượng.

Mọi thắc mắc chưa rõ về hàn răng giá bao nhiêu vui lòng liên hệ với bệnh viện theo tổng đài 1900 6899 / Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

2 bình luận

  1. Minh Anh 09/03/2017 at 9:50 Chiều - Reply

    Hàn răng thưa hết bao nhiêu tiền vậy bác sĩ, em có ý định hàn răng mà không biết có đắt không nữa

    • Nguyễn Linh 17/03/2017 at 4:34 Chiều - Reply

      Chào Minh Anh! Hàn răng thưa hiện nay giá dao động trong khoảng 500.000/vết thưa, tùy thuộc vào mức độ răng thưa và vật liệu để trám răng thì mức giá sẽ có dao động cao hoặc thấp hơn một chút nhé. Để biết thêm chi tiết em có thể tham khảo tại đây.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN