Công nghệ trám răng “không đau” tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế

Công nghệ trám răng hiện đại là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để khắc phục những khiếm khuyết của răng, giúp bệnh nhân lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ và sự tự tin trong cuộc sống. Bạn có thắc mắc tại Nha Khoa chúng tôi sử dụng công nghệ trám răng không đau nào không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Công nghệ trám răng thực chất là gì?

Công nghệ trám răng thực chất là kỹ thuật hàn răng đã được hiệp hội nha khoa quốc tế kiểm định là an toàn đối với mọi đối tượng, quan trọng là các cơ sở nha khoa khác nhau sẽ thực hiện kỹ thuật đó như thế nào. Hiệu quả và độ bền như thế nào phụ thuộc vào các cơ sở nha khoa này.

Công nghệ trám răng không đau đảm bảo mới nhất tại Việt Nam 1Công nghệ trám răng thực chất là gì?

Quá trình này là việc sử dụng vật liệu nhân tạo nhằm lấp đầy các mô răng bị khuyết thiếu, trả lại hình thể hoàn mỹ, đầy đặn cho răng của bệnh nhân. Có thể áp dụng công nghệ trám răng hiện đại cho các trường hợp răng vỡ, mẻ, răng thưa, răng bị mòn men hoặc răng có màu sắc xấu.

=>  Như vậy, khi nói đến công nghệ trám răng tức là nói đến kỹ thuật hàn răng phổ biến hiện nay, chúng thực chất là cùng một dịch vụ nha khoa. Tuy nhiên, khái niệm công nghệ trám răng ít phổ biến hơn so với kỹ thuật trám răng.

2. Công nghệ trám răng không đau bao gồm những bước nào?

Cho dù là công nghệ trám răng không đau hay kỹ thuật trám răng thì cũng đều trải qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bước này rất quan trọng, mục đích là để xác định tình trạng răng cần trám, xem xét có thể trám trực tiếp hay cần trải qua điều trị thì mới trám được (răng sâu, răng bị viêm tủy)

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ: Hàm răng và khoang miệng bệnh nhân được làm sạch các mảnh vụn thức ăn hay vi khuẩn để không xảy ra nhiễm trùng cũng như để vết trám bám chắc vào răng thật, không bị bong tróc.

Công nghệ trám răng không đau đảm bảo mới nhất tại Việt Nam 2Các bước cơ bản của công nghệ trám răng không đau hiện đại

Bước 3: Đưa chất trám vào khoang trám và tạo hình: Khâu này rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả trám răng, nếu bác sỹ thực hiện không có đủ trình độ và tay nghề thì vế trám sẽ bị lộ, tính thẩm mỹ không cao, tạo hình không ổn định, không bám chắc được vào răng…Do đó, chỉ cần một thời gian ngắn sau trám răng, dưới tác động của ăn nhai, vết trám sẽ bị vỡ, bong tách và xỉn màu.

– Bước 4: Chiếu đèn nhằm đông cứng vết trám: Sau khi đã tạo hình xong, với công nghệ trám răng hiện đại tại Nha Khoa, vết trám sẽ được làm đông cứng dưới ánh sáng của đèn laser, trở nên cứng chắc và tựa như hòa làm một với răng thật.

3. Nên trám răng ở đâu để đạt hiệu quả cao, độ bền lâu dài?

Công nghệ trám răng hay kỹ thuật trám răng không quá phức tạp, không cần bác sỹ đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài nhưng cần có trình độ và tay nghề thì mới có thể hoàn thành hiệu quả, nếu không, chỉ sau một thời gian ngắn sẽ bị hỏng. Chính vì vậy, lựa chọn một địa chỉ trám răng uy tín là điều mà mỗi bệnh nhân trước khi trám răng cần tham khảo thật cẩn thận.

Công nghệ trám răng không đau đảm bảo mới nhất tại Việt Nam 3Trám răng với công nghệ mới tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa, kỹ thuật công nghệ trám răng không đau hiện đại đã được áp dụng vào điều trị cho bệnh nhân, đem lại hiệu quả và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Với kỹ thuật của bác sỹ giỏi ở đây, vết trám sau khi được hoàn thành đảm bảo về cả tính thẩm mỹ và độ bền, so với nhiều nơi thì độ bền của vết trám tại đây thường lâu bền hơn, có thể lên đến 3 -5 năm, thậm chí là còn lâu hơn nữa nếu được chăm sóc cẩn thận.

Nếu bạn quan tâm đến kỹ thuật  công nghệ trám răng hoặc về các dịch vụ nha khoa khác, vui lòng liên hệ đến số tổng đài 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn