Giá hàn răng bị vỡ bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em giá hàn răng bị vỡ bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Do mấy hôm trước em không cẩn thận nên bị ngã ở cầu thang, hậu quả là răng cửa của em bị vỡ mất một miếng, em định hàn răng để che phần răng vỡ đó đi, không biết giá bao nhiêu tiền và liệu có đắt không thưa bác sỹ! (Ngọc Hà – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá hàn răng bị vỡ bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá hàn răng bị vỡ bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không? 1Giá hàn răng bị vỡ bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Răng bị vỡ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn hàm răng, thậm chí gây nên một số tình trạng như đau nhức, khó chịu khi ăn nhai, chính vì vậy nhiều bệnh nhân lựa chọn hàn răng để khôi phục lại răng. Mặc dù phương pháp này đã được áp dụng phổ biến nhưng có khá nhiều bệnh nhân vẫn còn thắc mắc hàn trám răng bị vỡ bao nhiêu tiền, có đắt hay không.

Giá hàn răng bị vỡ bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Giá hàn răng bị vỡ sẽ không khiến bạn phải lo lắng quá nhiều vì nhìn chung mức giá này khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân. Nguyên nhân giá hàn răng rẻ là do đây là kỹ thuật đơn giản, thao tác không quá phức tạp và thực hiện rất nhanh chóng.

– Về mức giá hàn răng bị vỡ cụ thể, trước tiên bạn nên tham khảo bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM để chuẩn bị thật tốt cho việc điều trị:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Trong bảng giá trên đây bạn có thể thấy rõ mức giá hàn răng bị vỡ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn vật liệu trám răng là gì, vật liệu Fuji có giá 250.000 đồng/răng và vật liệu composite có giá cao hơn với mức giá là 300.000 đồng/răng nếu như hàn răng đơn giản, nếu mức độ phức tạp là 500.000 đồng.

Trám răng bằng cách trên đây là trám răng trực tiếp, trong đó bác sỹ sẽ trám trực tiếp trên răng, kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên mức giá khá rẻ. Hàn răng bằng hai chất liệu Fuji hoặc composite thường áp dụng cho nhóm răng phía trước vì có màu sắc giống màu răng thật, ít bị lộ và vật liệu này không thể chịu lực nhiều.

– Trong trường hợp bạn bị vỡ răng mức độ nặng, nhất là răng hàm thì nên lựa chọn cách hàn răng gián tiếp Inlay/Onlay để có độ bền cao hơn. Mức giá hàn răng bằng cách này khá cao, tùy thuộc vào chất liệu hàn răng bạn lựa chọn.

>> Xem chi tiết giá trám răng cho tất cả các khuyết điểm răng miệng tại Nha Khoa Kim

GIÁ RĂNG SỨ

+ Giá Inlay/Onlay composite và Inlay/Onlay Ni-Cr có giá rẻ nhất là 1.500.000 đồng

+ Mức giá Inlay/Onlay cao nhất là Inlay/Onlay Au-Pd với giá 12.000.000 đồng vì chất liệu này có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai của răng hàm sau hàn răng, không gây kích ứng có hại cho răng

Sở dĩ giá hàn răng Inlay/Onlay cao hơn giá hàn răng thông thường vì kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn, miếng hàn đòi hỏi phải được chế tạo với công nghệ hiện đại mới mang lại hiệu quả cao. Quan trọng nhất là độ bền của cách hàn răng này có thể duy trì từ 10-20 năm, bền chắc không kém gì răng sứ.

Giá hàn răng bị vỡ bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không? 2Bệnh nhân được thăm khám cẩn thận trước khi hàn răng bị vỡ tại Nha khoa KIM

Tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám cụ  thể để quyết định nên lựa chọn phương pháp hàn răng bị vỡ nào, tùy tình trạng cụ thể mà mỗi bệnh nhân sẽ được áp dụng các cách khác nhau để mang lại kết quả tốt. Vật liệu hàn răng đảm bảo chất lượng, tính an toàn cao, không gây dị ứng. Trong trường hợp hàn răng Inlay/Onlay thì miếng hàn được chế tạo nhờ công nghệ 3D CAD/CAM nên đảm bảo độ chính xác cao, không bị hở hay cong vênh…

Hy vọng những thông tin trên đây về giá hàn răng bị vỡ đã giải đáp được những thắc mắc của bạn, nếu bạn muốn được cung cấp thêm các kiến thức liên quan hoặc giải đáp những vấn đề khác, vui lòng liên hệ theo các cách sau: 1900 6899/ Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo).

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN