Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền?- Bảng giá mới cập nhật 2017

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi là giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền được không ạ? Răng cửa hàm trên của tôi bị mẻ một chút ở rìa răng, có lẽ không cần bọc răng sứ mà chỉ cần trám thôi. Không biết mức giá phổ biến hiện nay tại các nha khoa là bao nhiêu và có cách khắc phục răng sứt mẻ nào khác không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thị  Thanh Trúc – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Trúc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền để răng có tuổi thọ dài lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền để răng có tuổi thọ dài lâu? 1Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền để răng có tuổi thọ dài lâu?

Tham khảo: Bảng giá trám răng chi tiết tại nha khoa KIM

1. Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền để răng có tuổi thọ dài lâu?

Răng bị mẻ là trường hợp không hề hiếm gặp, nguyên nhân răng mẻ là do răng thiếu canxi hoặc do bị tác động mạnh từ bên ngoài. Lúc này cần phục hồi lại hình thể để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng.

Băn khoăn của bạn về giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp thông qua bảng giá dưới đây của Nha khoa Kim

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Chi phí trám răng bị mẻ sẽ áp dụng mức giá trám răng bằng composite, đây là loại vật liệu chủ yếu dùng để trám hay hàn răng thẩm mỹ cho nhóm răng phía trước – nhóm răng có chức năng thẩm mỹ quan trọng trong toàn hàm. Mức giá sẽ tùy vào mức độ răng của bạn bị mẻ ra sao, chính vì vậy, sau khi thăm khám thì mới có thể nói chính xác giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền, 200 hay 300 nghìn đồng.

Sở dĩ composite được sử dụng trong trám răng bị mẻ vì vật liệu này có tính thẩm mỹ cao, màu gần tương tự như màu răng thật, tương thích với đặc điểm cơ thể, không gây kích ứng cho răng và nướu.

Bạn Thanh Trúc bị mẻ răng cửa, vật liệu mà bác sỹ sử dụng trám răng cho bạn cũng sẽ là Composite, mức giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền cũng cần phải trải qua thăm khám trực tiếp mới chính xác được. Do đó, bạn nên đến phòng khám sớm để điều trị và được bác sĩ tư vấn cách khắc phục răng sứt mẻ phù hợp nhé.

2. Nên trám răng ở đâu để hiệu quả mà có giá ưu đãi nhất?

Sau khi đã biết rõ giá trám răng bị mẻ cũng như giá trám răng cửa bị mẻ, bạn có thể thực hiện tại Nha khoa Kim để đạt hiệu quả cao, vết trám bền lâu mà chi phí thì rất hợp lý.

Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền để răng có tuổi thọ dài lâu? 2 Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền để răng có tuổi thọ dài lâu? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng bị mẻ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tại bệnh viện, trám răng bị mẻ được các bác sỹ thực hiện cẩn thận, đúng quy trình và đúng kỹ thuật, không để xảy ra sai sót nên hiệu quả đạt được rất cao, vết trám bám chắc vào răng, theo thời gian, vết trám này vẫn giữ được độ bền chắc, không bị co teo hoặc bong tróc trong khoảng 3 – 5 năm.

Vật liệu trám răng bị mẻ được đảm bảo an toàn với cơ thể, lành tính, trước khi sử dụng để trám cho bệnh nhân thì những vật liệu này đã phải trải qua nhiều khâu kiểm định kỹ càng.

Giá trám răng bị mẻ trên đây hi vọng đã giúp bạn dự tính được số tiền mình cần chuẩn bị, nếu bạn muốn biết giá của các dịc vụ nha khoa khác, bệnh viện sẽ tư vấn cho bạn thông qua số tổng đài 1900 6899 / Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) hoặc theo form dưới đây.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN