Hàn răng có ảnh hưởng gì không về thẩm mỹ và chức năng răng sau này?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ có thể giải đáp giúp tôi hàn răng có ảnh hưởng gì không, có hại không đối với sức khỏe răng miệng sau này? Tôi bị sâu răng, chiếc răng sâu khiến tôi cảm thấy ê buốt và khó chịu mỗi khi ăn uống nên tôi muốn đi hàn răng để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, tôi lại băn khoăn không biết mức giá của dịch vụ này như thế nào thưa bác sĩ! (Nguyễn Phương Anh – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng có ảnh hưởng gì không đối với sức khỏe?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng có ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời là không vì bản chất của hàn răng là việc bồi đắp lại các mô răng bị tổn thương bằng chất liệu hàn răng chuyên dụng trong nha khoa để tái tạo lại hình thể của răng và đảm bảo chức năng ăn nhai.

Hàn răng có ảnh hưởng gì không đối với sức khỏe? 1Phương pháp hàn răng có hại không đối với sức khỏe?

Hàn răng không ảnh hưởng vì không xâm lấn đến cấu trúc của răng do không cần mài cùi răng và không tác động làm tổn thương đến lợi. Kỹ thuật này cũng không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong khoang miệng, chức năng của chúng vẫn được duy trì bình thường.

Tuy nhiên, thắc mắc của bạn về hàn răng có ảnh hưởng gì không là điều có thể hiểu vì hàn răng cũng có thể có hại nếu kỹ thuật hàn của bác sĩ không đảm bảo. Sau khi hàn răng, một số người sẽ có cảm giác ê buốt do bác sĩ thao tác không đúng, vật liệu hàn răng không đảm bảo nên miếng hàn bị thấm nước gây kích ứng đến tủy răng, đôi khi vết hàn sẽ bị co rúm lại và tác động vào ngà răng hoặc tủy răng gây ê buốt.

Ngoài ra, đối với hàn răng sâu, răng bị viêm tủy… nếu trước khi trám, phần răng bị bệnh không được loại bỏ, làm sạch hoặc không điều trị triệt để thì cảm giác đau buốt này cũng có thể xảy ra.

Bạn Phương Anh thân mến, với trường hợp của bạn bị sâu răng và muốn hàn răng thì bạn không cần lo lắng hàn răng có ảnh hưởng gì không, bạn nên đến nha sĩ để kiểm tra sớm và hàn lại răng để việc ăn uống được đảm bảo.

Hàn răng có ảnh hưởng gì không đối với sức khỏe? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Bạn nên tìm một địa chỉ hàn răng uy tín, chất lượng để vết hàn được đảm bảo hiệu quả, không phải băn khoăn hàn răng có ảnh hưởng gì không, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Bạn có thể cân nhắc việc hàn răng tại Nha Khoa vì có rất nhiều các trường hợp đã được điều trị thành công.

Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia hàng đầu về nha khoa, hàm mặt, được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, một số người có thời gian dài học tập, tu nghiệp ở nước ngoài nên chắc chắn sẽ đảm bảo trám răng cho bạn đạt kết quả cao nhất.

Hàn răng có ảnh hưởng gì không đối với sức khỏe? 3Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể trước khi hàn răng

Các máy móc, trang thiết bị, phòng ốc phục vụ bệnh nhân đều được đầu tư tối tân nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Vật liệu hàn răng mà bệnh viện sử dụng đều đạt chất lượng cao, không gay hại đến răng miệng và sức khỏe. Quy trình hàn răng thực hiện khép kín và đảm bảo vô trùng tuyệt đối nên không có biến chứng xảy ra.

Mọi thắc mắc về hàn răng có ảnh hưởng gì không hoặc về các dịch vụ khác của bạn sẽ được giải đáp cụ thể qua hệ thống tổng đài 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) , bạn chỉ cần gọi điện đến và mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải tỏa.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn