Hàn răng có hại không, ảnh hưởng thế nào đến răng miệng?

Hàn răng thường được áp dụng để khắc phục những tình trạng răng bị tổn thương do bệnh lý hoặc do chấn thương gây nên. Tuy nhiên hàn răng có hại  không, có gây đau nhức không lại khiến nhiều người thắc mắc. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu giải đáp chính  xác nhất cho vấn đề này.

1. Hàn răng có hại không?

Hàn răng là phương pháp được áp dụng khắc phục tình trạng răng sâu, sứt, mẻ… gây ảnh hưởng việc ăn nhai, hàn răng giúp răng nhai tốt hơn và giúp ngăn ngừa các bệnh lý. Nên hàn răng có hại không luôn là thắc mắc cần được giải đáp.

Hàn răng có hại không , có gây đau nhức răng không? 1Hàn răng có hại không, có gây đau nhức răng không là thắc mắc của nhiều người

−Trên thực tế hàn răng có hai loại là hàn răng trực tiếp và hàn răng gián tiếp và được áp dụng trong các trường hợp khác nhau. Các thao tác hàn răng thường được thực hiện khá đơn giản và thường không gây hại cho cơ thể khi thực hiện hàn răng.

−Hàn răng trực tiếp được thực hiện với vật liệu hàn composite, amalgam các vật liệu này đã được kiểm chứng là hoàn toàn vô hại với sức khỏe răng miệng nên khi thực hiện hàn răng bằng những vật liệu này không gây ảnh hưởng cũng như không gây biến chứng nên bệnh nhân không cần quá lo lắng hàn răng có hại không?

−Hàn răng thường hoàn tất chỉ sau 15 – 20 phút nên rất nhanh chóng  những vấn đạt được hiệu quả cao khi thực hiện. Chất trám được đưa vào để giúp tái tạo lại phần răng đã mất do tổn thương sau đó sẽ đ
ược đông cứng lại bằng đèn chuyên dụng, vật liệu trám sẽ chắc lại trên hàm và giúp việc ăn nhai tốt hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

2. Hàn răng có hại không và có gây đau nhức cho răng không?

Bên cạnh  thắc  mắc hàn răng có hại không thì răng có gây đau nhứccho răng không  cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi nhiều người có tâm lý sợ đau khi thực hiện các thao tác đụng chạm đến răng.

Tuy nhiên hàn răng  về cơ bản không gây đau nhức cho bệnh nhân trong toàn bộ quá trình thực hiện. Trong một số trường hợp sau khi trám, răng sẽ có cảm giác đau nhức gây khó khăn cho việc ăn nhai tuy nhiên cảm giác đau nhức này sẽ giảm bớt vào những ngày tiếp theo khi vết hàn đã thực sự ổn định trên răng.

Hàn răng có hại không , có gây đau nhức răng không? 2Hàn răng đúng kỹ thuật không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của răng

Với trường hợp răng sâu việc hàn trám răng có thể phức tạp hơn so với những trường hợp khác vì cần thực hiện nạo răng sâu và tạo dáng để có thể thực hiện trám răng an toàn và không ảnh hưởng đến ngà răng.

Hàn răng là một kỹ thuật không khó nhưng mang lại hiệu quả  cao và có thể duy trì trong thời gian dài, sau một thời gian nếu như vết hàn trám có dấu hiệu bị bong tróc cần được tiến hành hàn trám lại để đảm bảo chức năng của hàm răng.

Để giúp hàn răng có ảnh hưởng gì không cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa có uy tín và  để được các bác sĩ chuyên môn và loại trừ các khả năng gây hại cho răng  và tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân

3. Nên đi hàn răng để không hại hại và không đau nhức

Để trả lời hàn răng có hại không cần được thực hiện ở địa chỉ nha khoa uy tín để giúp giảm bớt cũng như hạn chế đến mức tối  những ảnh hưởng khi hàn răng  thẩm mỹ. Nha Khoa chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất để thực hiện hàn răng an toàn  cho bệnh nhân.

Hàn răng có hại không , có gây đau nhức răng không?3 Hàn răng có hại không , có gây đau nhức răng không? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản về các kỹ thuật nha khoa trong đó có hàn trám răng, là những bác sĩ có kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn ca hàn trám răng cho bệnh nhân và luôn nhận được những phản hồi tích cực.

Quy trình an toàn: Quy trình hàn răng tại Kim đã được Bộ Y tế kiểm chứng về độ an toàn không gây hưởng đến răng trong quá trình thực hiện, quy trình hàn trám răng diễn ra tỉ mỉ.

Trang thiết bị hiện đại: Tại Kim được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học nha khoa phát triển bậc nhất, các vật liệu trám cũng được đảm bảo về chất lượng và không gây hại cho răng trong quá trình thực hiện.

Nha Khoa cũng không ngừng nâng cao tay nghề y  bác sĩ và công nghệ để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân, giúp bệnh nhân an tâm khi thực hiện hàn răng.

Mọi thắc mắc về hàn răng có hại không vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn