Hàn răng có ĐẮT không? Đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

âu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cháu muốn hỏi hàn răng có đắt không ạ? Hai chiếc răng cửa của cháu bị thưa, không đẹp và hay bị bạn bè trêu chọc. Cháu nghe nói hàn răng có thể khắc phục được nhưng cháu không biết chi phí hàn răng có đắt không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thùy Linh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thùy Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng có đắt không ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng giá bao nhiêu, có đắt không? – Bảng giá mới nhất cho năm 2017 1Hàn răng với công nghệ ánh sáng tại Nha Khoa

Hàn răng là phương pháp giúp phục hình thẩm mỹ cho những trường hợp răng có những khuyết điểm không đẹp hoặc bị hư hỏng do bệnh lý. Với những trường hợp răng thưa hở không đẹp có thể khắc phục nhược điểm này, giúp răng đều khít lại với nhau, thẩm mỹ hơn.

Hàn răng có đắt không? Giá bao nhiêu tiền?

Tham khảo: Bảng giá trám răng chi tiết tại Nha Khoa

Chi phí hàn răng khá thấp nên bạn không cần phải quá băn khoăn tới vấn đề hàn răng giá bao nhiêu tiền hay hàn răng có đắt không. Thông thường, với những trường hợp hàn trám răng thông thường sẽ dao động trong khoảng 150.000-300.000đ cho một răng, tùy theo vật liệu hàn răng là loại nào.

Dưới đây là bảng giá hàn răng mới nhất đang được áp dụng tại Nha Khoa để bạn tham khảo.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Với trường hợp của bạn, nếu bạn muốn khắc phục răng thưa hở bằng hàn răng, bạn nên tới cơ sở nha khoa để được thăm khám răng miệng cụ thể. Vì nếu mức độ thưa hở ít, khe thưa nhỏ, hoặc chỉ thưa 2 răng cửa, khi đó bạn có thể áp dụng phương pháp hàn răng để khắc phục thẩm mỹ.

Còn trong trường hợp răng thưa hở nhiều, khe thưa lớn hoặc kèm theo các khuyết điểm khác như răng khấp khểnh, lệch lạc, khi đó, hàn trám răng sẽ không mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ hoặc niềng răng.

Thông thường, khi hàn răng cho trường hợp răng thưa, bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu composite để lấp đầy vào hai bên cạnh của răng, giúp răng hết thưa hở. Giá hàn răng thẩm mỹ cho răng thưa sẽ khoảng 300 – 400.000đ tùy vào tình trạng răng miệng.

Hàn răng giá bao nhiêu, có đắt không? – Bảng giá mới nhất cho năm 2017 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng thưa tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Hiện nay, tại Nha Khoa đang ứng dụng công nghệ ánh sáng vào việc hàn răng thẩm mỹ. Với công nghệ này, vật liệu hàn răng sẽ lấp đầy những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt răng, giúp vết hàm bám chắc chắn vào răng, không bị co rúm hay bị kích thích bởi nhiệt độ, giúp duy trì lâu dài, không bị bong bật và đảm bảo thẩm mỹ. Người đối diện hoàn toàn không thể nhận ra bạn đã thực hiện hàn trám răng để khắc phục thẩm mỹ cho răng.

Ngoài ra, Nha Khoa có đội ngũ bác sỹ có tay nghề kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm và “mắt thẩm mỹ” sẽ giúp tạo hình cho răng đẹp, cân đối và đảm bảo bền chắc. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tới với Nha Khoa để phục hình thẩm mỹ cho răng.

Hy vọng, với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về hàn răng có đắt không. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy liên hệ số 1900.6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn