Hàn răng sâu giá rẻ – Giá hàn răng ƯU ĐÃI nhất 2017

Hàn răng là kỹ thuật phổ biến trong nha khoa, được sử dụng rộng rãi nhưng khá nhiều bệnh nhân quan tâm và không biết hàn răng sâu giá rẻ bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể ra sao. Dưới đây là những thông tin cụ thể để bạn tham khảo về chi phí của dịch vụ này.

1. Hàn răng sâu giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Không chỉ 1 mà rất nhiều  người quan tâm đến hàn răng sâu giá rẻ là bao nhiêu tiền, điều đó xuất phát từ tâm lý chung của mọi người là mong muốn có một  mức giá hợp lý, càng rẻ càng tốt nhưng cần đảm bảo chất lượng.

Hàn răng giá rẻ là bao nhiêu tiền, chi phí cụ thể như thế nào? 1Hàn răng sâu giá rẻ là bao nhiêu tiền, chi phí cụ thể như thế nào?

Hàn răng là một kỹ thuật đơn giản, thao tác không quá phức tạp nên bạn không cần lo lắng về vấn đề hàn răng sâu giá rẻ bao nhiêu, có đắt không. Mức giá của dịch vụ này khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế cùng khả năng chi trả của nhiều đối tượng.

Về mức giá cụ thể hàn răng sâu giá rẻ, bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng dưới đây của Nha khoa KIM:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Hàn răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn hàn răng sâu hay hàn răng thẩm mỹ cho răng sứt mẻ, răng thưa, gãy vỡ…nguyên nhân là bởi việc hàn răng sẽ sử dụng chất liệu khác nhau, mức giá sẽ khác.

>> Tham khảo chi tiết các dịch vụ hàn trám răng hiện có tại Nha Khoa Kim >> TẠI ĐÂY

Vật liệu hàn thường dùng trong hàn răng sâu giá rẻ có thể là amalgam với giá 100 ngàn đồng/1 răng, Fuji với giá 150 ngàn đồng/1 răng và hàn răng bằng composite giá 200-350 ngàn đồng/1 răng.

Nếu hàn răng thẩm mỹ cho các răng thưa, sứt mẻ, răng mòn men…thì vật liệu phổ biến là composite vì chúng có màu sắc tương đồng với màu răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ, không lo bị lộ…

Hàn răng giá rẻ là bao nhiêu tiền, chi phí cụ thể như thế nào? 2Hàn răng sâu bằng phương pháp gián tiếp Inlay/Onlay mang lại hiệu quả cao, duy trì dài lâu

Đối với hàn răng sâu, bạn có thể lựa chọn phương pháp hàn răng gián tiếp Inlay/Onlay với mức chi phí hàn răng sâu giá cả cao hơn, khoảng 1,5 -5 triệu đồng nhưng độ bền của phương pháp này mang lại rất cao, tương đương với răng sứ, không lo bị bong bật, đảm bảo ăn nhai hiệu quả. Chất liệu hàn răng sử dụng có thể là Inlay/Onlay làm từ sứ, composite hoặc kim loại.

2. Hàn răng sâu giá rẻ cần lưu ý những gì?

Hàn răng sâu giá rẻ là tiêu chí mà nhiều khách hàng, bệnh nhân sử dụng để lựa chọn địa chỉ hàn răng, tuy nhiên bạn cần lưu ý rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng, cụ thể:

– Vật liệu hàn răng phải đảm bảo an toàn, lành tính với cơ thể, không gây kích ứng răng miệng

– Miếng hàn có độ bền cao, bám chắc vào răng, không bị bong bật

– Độ bền của miếng hàn duy trì được lâu dài

– Hàn răng phải đảm bảo tính thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai

Với những lưu ý trên đây, bạn nên chú trọng khi lựa chọn địa chỉ hàn răng, kể cả hàn răng giá rẻ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh hoặc bất cứ nơi đâu.

Hàn răng giá rẻ là bao nhiêu tiền, chi phí cụ thể như thế nào? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng sâu giá rẻ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tại Nha khoa KIM, hàn răng sâu giá rẻ tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các cơ sở khác tại nhiều tỉnh thành trên cả nước được thực hiện bởi các bác sỹ có kiến thức chuyên môn vững chắc, tay nghề vững và khéo léo, miếng hàn được tạo hình một cách cẩn thận, bám chắc vào răng, có thể duy trì từ 3 – 5 năm. Sau khi hàn răng, răng có tính thẩm mỹ cao, việc ăn nhai diễn ra bình thường nhưng cần hạn chế 1 số loại thức ăn quá cứng hoặc quá dai sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền chắc của miếng hàn.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM để được tư vấn về hàn răng sâu giá rẻ hoặc về các thông tin khác có liên quan theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé. Bạn cũng có thể đến trực tiếp nha khoa để các bác sỹ khám và đưa ra lời khuyên cụ thể.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN