Hàn Răng Hàm hết bao nhiêu tiền? Chi phí hàn răng hàm rẻ và tiết kiệm

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em hàn răng hàm hết bao nhiêu tiền thì răng đẹp và ăn nhai tốt ạ? Em nghĩ giá hàn răng sẽ rẻ hơn nhiều phương pháp khác nhưng không biết chi phí cụ thể như thế nào nên vẫn chưa thực hiện thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Ngọc – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng hàm hết bao nhiêu tiền thì răng đẹp và ăn nhai tốt?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng hàm hết bao nhiêu tiền thì răng đẹp và ăn nhai tốt? 1Hàn răng hàm hết bao nhiêu tiền thì răng đẹp và ăn nhai tốt?

Hàn răng hàm là kỹ thuật nhằm khôi phục lại hình thể ban đầu của răng, giúp răng đẹp và đảm bảo ăn nhai. Trường hợp hàn răng hàm thường áp dụng khi răng hàm bị sứt mẻ, vỡ, răng hàm bị sâu…mặc dù đã được áp dụng phổ biến nhưng hiện nay có nhiều người vẫn không biết cụ thể giá hàn răng hàm như thế nào.

Hàn răng hàm hết bao nhiêu tiền thì răng đẹp và ăn nhai tốt?

Hàn răng hàm hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng, bệnh nhân với mong muốn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, hợp lý nhưng vẫn đảm bảo răng đẹp và ăn nhai tốt. Bạn không cần quá lo lắng về giá hàn răng hàm vì nhìn chung mức giá khá rẻ, không quá cao và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, nguyên nhân là bởi đây là kỹ thuật đơn giản, không phức tạp, thao tác cũng được thực hiện nhanh chóng.

Cụ thể về chi phí hàn răng hàm bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha Khoa:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

>> Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá các dịch vụ chi tiết của Nha Khoa >> TẠI ĐÂY

Trong bảng giá trên đây, hàn răng hàm bao nhiêu tiền không phải mức giá cố định mà tùy thuộc vào các vấn đề cụ thể như sau:

– Giá hàn răng hàm tùy thuộc vào phương pháp hàn răng, nếu là hàn răng gián tiếp thì mức giá sẽ căn cứ vào chất liệu hàn sử dụng là gì. Hàn răng bằng Amalgam với giá 100 ngàn đồng, hàn răng bằng Fuji với giá 150 ngàn đồng, hàn răng bằng composite giá 200 hoặc 350 ngàn đồng tính trên đơn vị 1 răng. Với cách hàn này, bác sỹ sẽ đưa vật liệu hàn trực tiếp lên răng và tạo hình, thực hiện nhanh chóng, không cần nhiều thao tác phức tạp.

– Hàn răng hàm giá bao nhiêu nếu hàn răng gián tiếp: Phương pháp này sẽ có giá cao hơn so với hàn răng trực tiếp, trước tiên bác sỹ sẽ tạo 1 xoang trám trước và chế tạo 1 miếng trám bên ngoài rồi mới gắn lên răng.

Hàn răng hàm hết bao nhiêu tiền thì răng đẹp và ăn nhai tốt? 2Giá hàn răng hàm tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn thực hiện

Ngoài ra, chi phí hàn răng hàm còn tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn hàn răng, mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, bác sỹ và kết quả mang lại, điều quan trọng nhất là mức giá đưa ra phải tương xứng với kết quả mà bạn nhận được.

Giá hàn răng hàm tại Nha Khoa đã được tính toán cẩn thận, cân đối giữa thu nhập của người dân và chi phí dịch vụ rồi mới đưa ra áp dụng, vì vậy bạn sẽ có được hiệu quả hàn răng cao với mức giá hợp lý.

Bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)   để được tư vấn cụ thể về hàn răng hàm hết bao nhiêu tiền, các chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, thân thiện nhất.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Để lại bình luận của bạn