Hàn răng sâu có đau không? Hàn răng không đau nên làm ở đâu?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng hàm trên của em bị sâu nên em muốn đi điều trị và hàn răng để ngăn ngừa răng sâu răng hơn nhưng em khá sợ đau. Nên em muốn hỏi bác sĩ hàn răng sâu có đau không, có giải pháp nào để giảm đau không ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Hà Ngọc Châu – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào Ngọc Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc hàn răng sâu có đau không? Nha khoa chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

quy-trinh-tram-rang-sau
Hàn răng sâu có đau không, giảm đau như thế nào?

Răng sâu là bệnh lý nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm nhưng nhiều người do tâm lý sợ đau nên không đi điều trị và hàn trám răng để khắc phục răng sâu nặng hơn.

1. Hàn răng sâu có đau không?

Quy trình hàn răng sâu thường không quá phức tạp không cần cần quá nhiều kỹ thuật. Nên hàn răng sâu có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định.

Hàn răng sâu khác với hàn những răng thông thường vì trước khi hàn răng bác sĩ cần điều trị răng cho bệnh nhân bằng cách nạo vét phần răng bị tổn thương nên có thể gây khó chịu nếu không được tiêm thuốc gây tê trước khi nạo.

Hàn răng sâu có đau không, giảm đau như thế nào? 2Bệnh nhân sẽ được gây tê khi tiến hành nạo vết sâu

Trong quá trình nạo răng sâu có thể xâm lấn đến cấu trúc của răng ảnh hưởng đến ngà răng và men răng do đó gây nên cảm giác đau đớn khi hàn răng.

Bác sĩ không có tay nghề cũng là một trong các nguyên nhân khiến việc hàn răng bị đau, có thể vết hàn trám bị lệch, quá dày, quá mỏng, dễ bong tróc đều là những tác động làm răng bị đau.

2. Phương pháp giảm đau khi hàn răng sâu hiệu quả

Hàn răng sâu có đau không để khắc phục vấn đề này việc chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện hàn răng sâu là giải pháp hiệu quả nhất để giảm đau hiệu quả nhất.

Nha Khoa là một địa chỉ có thể khắc phục hoàn toàn những nguyên nhân khiến răng sâu bị đau khi trám để bạn có thể yên tâm hơn  khi tiến hàn hàn trám răng sâu.

Hàn răng đau không sẽ được các bác sĩ tại Kim thực hiện một cách an toàn không vi phạm vào mô răng, vô cùng lành tính, an  toàn tuyệt đối và tránh được các biến chứng sau khi thực hiện trám răng.

Răng sâu được được nạo bỏ hoặc làm khô ống tủy , các bác sĩ chuyên gia tại đây sẽ tiến hành mài răng nhẹ trước khi trám răng , sau khi trám răng không biến màu, không bong tróc và bền đẹp hơn.

Hàn răng sâu có đau không, giảm đau như thế nào? 3

Răng sâu được được nạo bỏ hoặc làm khô ống tủy trước khi hàn răng

Trước khi thực  hiện điều trị răng bệnh nhân sẽ được gây tê để giảm cảm các đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện.  Chất liệu trám tương đương với ngà voi sinh lý và đã được FDA kiểm chứng về chất lượng nên hoàn toàn an toàn trong mộ trường miệng. Khi đông cứng có sức bền và không bong tróc trong thời gian dài.

Miếng hàn giúp bảo vệ và ngăn ngừa răng sâu vượt trội, ngăn sự xâm nhập của vi khuẩn có thể gây hại đến men răng gây sâu răng.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc hàn răng sâu có đau không. Nếu bạn có thêm câu hỏi nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258) (có viber, zalo) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn