Hàn Răng bị sâu có hết sâu răng không, hiệu quả thế nào?

Hàn răng bị sâu là giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao khi điều trị sâu răng, xóa bỏ các cơn đau nhức do tình trạng này gây nên. Trám răng sâu với phương pháp hiện đại giúp bạn vừa điều trị được chứng bệnh đáng ghét này, vừa tái tạo được tính thẩm mỹ vốn có của hàm răng.

1. Hàn răng bị sâu là gì?

Hàn răng bị sâu là phương pháp sử dụng vật liệu hàn răng trong nha khoa để lấp đầy các mô răng bị khuyết thiếu do sâu răng gây nên, ngăn chặn các vi khuẩn tái bám trở lại và khôi phục hình thể của răng.

Hàn răng sâu – Giải pháp nhanh chóng ngăn chặn sâu răng hiệu quả 1Phương pháp hàn răng bị sâu là gì?

2. Tại sao cần hàn răng bị sâu?

Hàn răng bị sâu là phương pháp phục hình hiệu quả cho răng sau khi điều trị răng sâu hiệu quả. Cần hàn răng sâu vì:

– Sau khi điều trị sâu, nếu không hàn lại, lỗ sâu có thể bị vi khuẩn tấn công trở lại làm cho bệnh nặng hơn, thậm chí là sâu ăn vào bên trong làm mất nhiều mô răng, đôi khi làm ảnh hưởng đến tủy răng, lúc đó điều trị sẽ rất khó.

–  Hàn răng để bịt kín lại lỗ sâu nhằm phục hình lại cho răng, đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

–  Nếu không hàn lại, vết sâu sẽ tái phát và ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, làm tăng nguy cơ hôi miệng và các bệnh lý về răng miệng khác.

3. Hàn răng bị sâu có ưu điểm gì?

Với những ưu điểm vượt trội dưới đây, hàn răng bị sâu ngày càng được nhiều người ưa thích và áp dụng:

 – Thời gian thực hiện nhanh chóng: hàn răng sâu tốn rất ít thời gian, chỉ cần khoảng 10- 15 phút, thậm chí là nhanh hơn cho một lỗ sâu. Đối với trường hợp bị mất nhiều mô răng, phải áp dụng hàn gián tiếp Inlay/Onlay  thì có thể lâu hơn 1 chút do phải có thời gian chờ đúc miếng trám và tạo khoang trám. Mặc dù vậy, phương pháp này vẫn là cách nhanh chóng nhất để điều trị sâu răng.

Hàn răng sâu – Giải pháp nhanh chóng ngăn chặn sâu răng hiệu quả 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng sâu tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

 – Hàn răng sâu cho hiệu quả cao: Hiệu quả cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Hiện nay, trong nha khoa sử dụng phổ biến nhất là vật liệu trám răng composite với màu sắc giống như răng thật nên tính thẩm mỹ đạt được gần như tối đa. Bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường sau khi hàn răng nên không  ảnh hưởng gì.

Không đau, không xâm lấn đến răng: Cảm giác ê buốt chỉ là khi bạn phải nạo sạch phần mô răng bị bệnh, thực chất hàn răng không làm cho bạn phải khó chịu gì, khôn tác động đến cấu trúc của răng do không cần mài răng.

An toàn tuyệt đối: hàn răng là kỹ thuật nha khoa tương đối đơn giản, hoàn toàn không gây ra các biến chứng nguy hiểm. Chất liệu hàn răng cũng được kiểm định là an toàn với răng miệng và sức khỏe của bệnh nhân, được phép sử dịnh rộng rãi trong các cơ sở nha khoa.

Hàn răng sâu – Giải pháp nhanh chóng ngăn chặn sâu răng hiệu quả 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng sâu tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

=> Nhược điểm: Ngoài những ưu điểm nên trên, nhược điểm đáng kể nhất của hàn răng bị sâu là độ bền không cao, vết hàn chỉ bền chắc trong khoảng thời gian đầu, sau khoảng 2-3 năm là có thể bị bong tróc, xỉn màu.

4. Nên hàn răng bị sâu ở đâu?

Nhược điểm về độ bền khi hàn răng bị sâu có thể khắc phục được hiệu quả bằng cách hàn lại răng sâu nếu như bạn hàn răng tại một cơ sở nha khoa uy tín. Nha Khoa chính là lựa chọn số 1 trong  trường hợp này.

Hàn răng sâu – Giải pháp nhanh chóng ngăn chặn sâu răng hiệu quả 4Bệnh nhân được bác sỹ giỏi của Nha Khoa hàn răng sâu

Đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn giỏi sẽ hàn răng cho bệnh nhân một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và không ê buốt. Vết hàn có tính thẩm mỹ cao, không bị lộ và đặc biệt là độ bền vượt trội từ 3-5 năm, không bị co rúm, bóc tách, không bị ngấm nước bọt hoặc bị xỉn màu trong thời gian dài. Công nghệ hàn răng thẩm mỹ hiện đại sử dụng chất liệu hàn cao cấp, chính hãng, đảm bảo an toàn, không kích ứng lên nướu.

Kết quả hàn răng bị sâu tại bệnh viện luôn đạt hiệu quả cao và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hàn răng hoặc có bất cứ thắc mắc gì, liên hệ đến tổng đài 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp.

Chúc bạn điều trị răng sâu thành công!

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn