Hàn đóng kẽ răng thưa bằng composite với những ưu điểm vượt trội

Composite là một trong số ít những vật liệu trám răng được sử dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp hàn răng thưa bằng Composite cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của không ít khách hàng, nguyên nhân không chỉ bởi chất lượng mà kỹ thuật đóng kẽ răng thưa bằng composite còn mang lại tính thẩm mỹ tối ưu, là cách khắc phục răng thưa nhanh chóng, mang lại sự tự tin khi giao tiếp.

1. Hàn răng thưa bằng Composite đạt thẩm mỹ tối ưu

Hàn răng thưa bằng composite là việc sử dụng chất liệu nha khoa Composite để hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưađược chỉ định cho những trường hợp răng có mức độ thưa vừa phải.

Composite là chất liệu được yêu thích bởi chúng có màu sắc tự nhiên như màu răng thật, không bị lộ vết hàn khi giao tiếp với người xung quanh. Vật liệu này có độ chịu lực, chịu nhiệt khá tốt cũng như có tính dẻo để dễ thao tác khi trám răng thưa giúp thời gian thực hiện được rút ngắn.

Hàn đóng kẽ răng thưa bằng composite có đem lại hiệu quả không? 1Đóng kẽ răng thưa bằng Composite mang tính thẩm mỹ tối ưu

Hàn răng thưa bằng composite mang lại nhiều ưu điểm với công nghệ hàn trám thẩm mỹ tiên tiến hiện nay :

– Thao tác nhanh chóng, an toàn khi thực hiện.

– Khắc phục nhanh chóng các khiếm khuyết của răng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với một hàm răng đều và sáng

– Chỗ trám có thẩm mỹ cao và rất chắc chắn, độ bóng trên bề mặt của composite mang lại tính thẩm mỹ cho răng , có thời gian duy trì lâu dài.

– Thực hiện đơn giản, không cần mài răng, không gây ảnh hưởng xấu đến các răng xung quanh và không làm mất nhiều thời gian.

2. Đóng kẽ răng thưa bằng Composite cho hiệu quả dài lâu

Quy trình hàn răng thưa bằng Composite theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế cộng với bàn tay cần thận, sự khéo léo của bác sĩ thực hiện sẽ giúp phát huy được tất cả những ưu điểm của chất liệu trám, duy trì độ bền chắc tốt hơn, mang đến hiệu quả đóng kẽ răng thưa bằng composite tốt nhất.

Hàn đóng kẽ răng thưa bằng composite có đem lại hiệu quả không? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng thưa tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Thông thường, hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa bằng Composite có thể duy trì hiệu quả tốt trong vòng từ 3-5 năm. Do chất liệu cấu thành mà độ bền của Composite không cao, sau một thời gian sử dụng, vết trám có thể bị đổi màu, bong tróc khi bị tác động mạn hoặc bị kích thích nóng lạnh. Tuy nhiên, nếu được bảo vệ và giữ gìn tốt thì thời gian duy trì miếng trám sẽ tăng thêm. Nhưng so với độ thẩm mỹ Composite mang lại thì tuổi thọ của chất liệu này là tương đối tốt.

3. Nên hàn răng thưa bằng Composite ở đâu để đảm bảo an toàn, đạt thẩm mỹ cao

Độ bền của việc hàn răng thưa bằng Composite phụ thuộc vào 2 yếu tố là chất liệu hàn răng và khả năng hàn đóng kẽ răng thưa của bác sĩ. Nếu bác sĩ có kỹ thuật hàn trám giỏi thì sẽ giúp hạn chế được những khuyết điể thường gặp phải,  phát huy tối đa được những ưu điểm của vật liệu trám răng composite.

Hàn đóng kẽ răng thưa bằng composite có đem lại hiệu quả không? 4Bệnh nhân được hàn răng thưa tại Nha Khoa

Lựa chọn một Nha khoa có uy tín là vấn đề bạn nên quan tâm hàng đầu trước khi thực hiện hàn trám. Nha Khoa luôn tự tin khẳng định về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề thực hiện của bác sĩ.

Đến với Nha Khoa bạn sẽ được cam kết về chất liệu sử dụng hàn trám là chính hãng và độ thẩm mỹ tối ưu nhất mà chất liệu Composite mang lại.

Mọi băn khoăn về vấn đề hàn răng thưa bằng Composite hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến số tổng đài 19006089 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để được kiểm tra và tư vấn nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ !

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn