Làm răng sứ khểnh cho nụ cười duyên dáng, khuôn mặt thêm xinh

Nhiều nước Châu Á trong đó có cả Việt Nam rất thích những người có chiếc răng khểnh duyên dáng, tô điểm thêm cho nụ cười. Vì vậy, nhiều người đã quyết định đi làm răng sứ khểnh để sở hữu được nét duyên mà không phải ai cũng có này.

1. Làm răng sứ khểnh như thế nào?

Răng khểnh là chiếc răng nhanh nhưng khi mọc bị hơi chếch lên, đi sai vị trí ban đầu của nó. Thông thường mỗi người thường chỉ mọc một bên răng khểnh nhưng cũng có trường hợp khểnh cả 2 bên. Độ lệch và hình dáng của chiếc răng khểnh này sẽ phụ thuộc vào độ khít và lệch lạc của các răng vĩnh viễn.

lam-rang-su-khenh

Răng khểnh được cho là nét rất duyên dáng và được đánh giá là đẹp theo chuẩn mực cái đẹp của nhiều nước Châu Á. Đây cũng là lý do mà nhiều người tìm đến giải pháp làm răng sứ khểnh để có cho mình nét duyên không bẩm sinh này.

Làm răng sứ khểnh là phương pháp chụp, bọc răng sứ bên ngoài chiếc răng nanh định làm răng khểnh. Chiếc răng nanh này sẽ được các bác sĩ mài nhỏ đi với 2 mão răng kép với 1 mão răng thay thế chiếc răng nà và một mão răng dính lên trên mão răng kia nằm trên nướu, hơi chếch ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

2. Ưu nhược điểm khi làm răng sứ khểnh

*Ưu điểm:

– Làm răng sứ khểnh là giải pháp tạo răng khểnh vĩnh viễn, thẩm mỹ, có sự tương đồng gần như tuyệt đối với răng thật, rất khó phát hiện là răng sứ.

– Răng chắc chắn, giữ được lâu dài vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc, không lo có mùi hôi sau thời gian sử dụng.

– Tạo răng khểnh đúng vị trí đẹp, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chức năng, vị trí của các răng khác.

*Nhược điểm:

– Làm răng sứ khểnh là cách tạo răng khểnh cố định, để tiến hành có thể mất từ 1-2 ngày nên việc tháo lắp là khá khó khăn và có thể làm hỏng răng. Vì thế các bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định làm chiếc răng này.

– So với giải pháp tương tự là trám răng khểnh thì cách làm răng sứ sẽ tốn thời gian và chi phí hơn, đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phức tạp và hiện đại hơn.

Hiện nay mức chi phí làm răng sứ khểnh dao động từ 1-5 triệu đồng/răng tùy thuộc vào loại sứ với nguồn gốc nhập khẩu mà bạn chọn. Tại mỗi địa chỉ nha khoa cũng có các mức giá khác nhau phu thuộc vào kỹ thuật và uy tín của bệnh viện. Để đảm bảo răng sứ khểnh lên đẹp, đúng vị trí mong muốn, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng thì tốt nhất nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện.

>>> Tham khảo chi tiết bảng giá làm răng sứ khểnh >> tại đây

Làm răng sứ khểnh đang được giới trẻ rất ưa chuộng nhờ những ưu điểm trên đây. Nhưng lưu ý cũng cần cân nhắc kĩ trước khi thực hiện nhé.

 

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Để lại bình luận của bạn