Làm sao để răng cửa hết thưa, hàm răng đều khít không khe hở?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em làm sao để răng cửa hết thưa, hàm răng đều khít không khe hở ạ? Hàm răng của em khá đều, chỉ có một vấn đề khiến em ngại ngần đó là răng cửa của em bị thưa, không biết có cách nào để khắc phục tình trạng này không thưa bác sỹ! (Trần Anh Thư – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Anh Thư đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để răng cửa hết thưa, hàm răng đều khít không khe hở?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao để răng cửa hết thưa, hàm răng đều khít không khe hở? 1Làm sao để răng cửa hết thưa, hàm răng đều khít không khe hở?

2 răng cửa thưa làm cho tính thẩm mỹ của toàn hàm răng suy giảm đồng thời khiến cho thức ăn dễ bị nhét vào kẽ răng, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng. Những ảnh hưởng không nhỏ của tình trạng này khiến nhiều người thắc mắc không biết làm sao để răng cửa hết thưa.

Làm sao để răng cửa hết thưa, hàm răng đều khít không khe hở?

Để giải đáp chính xác làm sao để răng cửa hết thưa cần căn cứ cụ thể vào tình trạng thưa của răng từ đó bác sỹ mới đưa ra quyết định sẽ áp dụng phương pháp này:

– Làm gì khi răng cửa thưa ở mức độ nhẹ: răng cửa thưa ở mức độ nhẹ có thể khắc phục bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ. Bác sỹ sẽ sử dụng chất liệu trám răng để đưa lên răng sau đó là tạo hình và đông cứng miếng trám, kết quả hoàn thiện sẽ cho răng tự nhiên, không bị lộ. Thời gian tám răng được thực hiện nhanh chóng chỉ sau 15-20 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân không cần chờ đợi quá lâu.

– Làm sao để răng cửa hết thưa nếu răng thưa vừa hoặc lớn: Lúc này bạn có thể áp dụng phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa. Để thựa hiện, bác sỹ sẽ mài răng cửa thật để làm cùi răng, sau đó là chế tạo mão răng sứ bên ngoài để chụp lên bên trên. Phương pháp khắc phục răng cửa thưa bằng bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao, giúp hình dáng răng đẹp hơn, răng có độ bền duy trì dài lâu.

Làm sao để răng cửa hết thưa, hàm răng đều khít không khe hở? 2Làm sao để răng cửa hết thưa bằng phương pháp bọc răng sứ

– Trường hợp răng cửa của bạn thưa nhẹ, vừa hoặc nặng và bạn muốn hiệu quả khắc phục răng cửa thưa duy trì được dài lâu thì bạn có thể lựa chọn niềng răng thưa. Niềng răng sử dụng khí cụ niềng răng là mắc cài hoặc hệ thống khay niềng để tạo lực nắn chỉnh răng, giúp răng đều đặn thẩm mỹ, quan trọng là răng sau khi niềng không bị tái xô lệch, duy trì hàng chục năm nên bệnh nhân không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Khắc phục răng cửa thưa tại Nha Khoa hiện nay do các bác sỹ có trình độ cao và tay nghề giỏi thực hiện, thao tác khéo léo, nhanh chóng và lành nghề nên bệnh nhân không bị tổn thương, làm răng đạt kết quả cao. Răng sau khi làm khít có tính thẩm mỹ cao, ăn nhai đảm bảo, bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn về việc làm sao để răng cửa hết thưa hoặc về các vấn đề có liên quan. Bạn cũng có thể ghé qua Nha Khoa để được bác sỹ thăm khám và giải đáp cụ thể về tình trạng của mình.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn