Những tình huống bị mẻ răng “dở khóc dở cười”

Chuyện thật như đùa, răng có thể bị mẻ từ những nguyên nhân rất lãng xẹt. Nghe chừng vô lý nhưng hoàn toàn là sự thật. Cùng xem những tình huống mẻ răng không tưởng này sau đây nhé.

Mới đây, cư dân mạng đã thay nhau chia sẻ một hình ảnh vô cùng hài hước về trường hợp của cô gái bị mẻ răng chỉ vì ăn bánh tráng. Bánh tráng vốn là món ăn rất mềm, nên việc mẻ răng vì món ăn ưa chuộng này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Sau khi chia se, hình ảnh này của cô gái đã nhận được rất nhiều phản hồi. Đa số mọi người đếu thấy thật khó tin, nhưng cũng có nhiều người để lại bình luận bên dưới với những trường hơp mẻ răng khó tin tương tự của mình.

Hình ảnh do KCM chia sẻ về miếng răng bị mẻ do ăn bánh tráng

Cùng xem những hình ảnh răng bị mẻ “dở khóc dở cười” được chia sẻ sau đây xem bạn có thể tin được không:

Răng bị mẻ do va phải miệng cốc khi uống nước

Răng bị mẻ chỉ vì ăn cá

Những câu chuyện trên đây vừa vui nhưng cũng là bài học để mọi người cẩn thận và chăm sóc răng miệng của mình tốt hơn đấy. Trường hợp răng bị mẻ dù lớn hay nhỏ thì đều sẽ ảnh hưởng mức độ nào đó đến chức năng của răng. Ngoài ra thẩm mỹ răng miệng cũng bị ảnh hưởng khá lớn. Có ai có thể tự tin cười khi răng mình bị sứt mẻ phải không nào. Vì vây, nếu không may răng bị mẻ thì bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cách khắc phục sớm nhất nhé.
>> Xem ngay các cách khắc phục răng bị mẻ hiệu quả nhất >> TẠI ĐÂY

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN