Hàn răng đau không? Làm cách nào để hàn răng không đau?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi hàn răng có đau không? Răng cửa của tôi bị sứt một góc nhỏ nhưng nhìn thấy rất rõ rệt, nó làm cho tôi rất ngại khi phải tiếp xúc với mọi người, vì vậy tôi quyết định hàn răng để lấy lại vẻ thẩm mỹ cho răng cũng như đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thanh An – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh An đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp hàn răng đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp hàn răng có đau không ? 1Phương pháp hàn răng có đau không ?

Thắc mắc hàn răng đau không của bạn cũng là mối quan tâm của nhiều người khi ở trong hoàn cảnh như bạn. Hàn răng là một kỹ thuật nha khoa đơn giản, không xâm lấn đến men răng hay ngà răng cũng như các mô mềm xung quanh nên bạn yên tâm là sẽ không đau.

1. Hàn răng đau không?

Trường hợp của bạn An là răng bị sứt và vết sứt nhỏ nên nếu hàn răng sẽ không bị đau nhức do răng chưa bị tổn thương nhiều. Bạn không cần lo lắng nhiều liệu hàn răng bị sứt có đau không và nên tìm đến bác sĩ để thăm khám, hàn răng để phục hồi thẩm mỹ cho răng.

Phương pháp hàn răng có đau không ? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tuy nhiên, hàn răng vẫn có thể sẽ đau trong một số trường hợp sau:

 – Tình trạng răng bị tổn thương nhiều: Nếu răng bạn bị tổn thương quá nhiều đến các mô răng, ngà răng thì khi hàn răng bạn sẽ cảm thấy ê buốt dù thao tác hàn không phải xâm lấn quá nhiều.

Răng sâu nặng: Răng sâu, đặc biệt là răng sâu ở mức độ nặng có thể làm bạn cảm thấy ê, nhức khi hàn răng. Bác sĩ sẽ tiến hành nạo khoét sạch phần răng bị bệnh, sẽ làm xâm lấn đến ngà răng nên bạn sẽ bị đau.

 – Bác sĩ hàn răng không đúng kỹ thuật: Thao tác của bác sĩ rất quan trọng bởi nếu không khéo léo sẽ làm tổn thương đến nướu nhất là khi tiến hành hàn răng bị mòn men cổ răng.

2. Hàn răng không đau tại Nha Khoa

Hàn răng đau không một phần phụ thuộc vào tình trạng răng và một phần khác là do bác sĩ thực hiện. Do đó, để hàn răng không bị đau, bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Bạn có thể lựa chọn Nha Khoa nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn hàn răng ở đâu.

Phương pháp hàn răng có đau không ? 3Hàn răng hoàn toàn không đau nhức tại Nha Khoa

Khi hàn răng tại Nha Khoa, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành một cách chuyên nghiệp, khéo léo, đảm bảo không làm xâm lấn làm tổn thương các mô xung quanh. Thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Đối với những răng sâu hoặc răng bị tổn thương, trước khi điều trị bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để cho bạn không hề đau đớn mà chỉ thấy hơi ê buốt, đảm bảo hàn răng không đau.

Vết hàn được đảm bảo thẩm mĩ nhất, không bị lộ, màu sắc tương đồng  với màu của răng thật. Độ bền khi hàn răng cũng được bác sĩ chú trọng, rất nhiều người sau khi hàn răng tại Nha Khoa giữ được vết hàn khoảng 4-5 năm, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, không bị bong tróc. Bên cạnh đó, mức giá hàn răng tại bệnh viện cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện hàn trám răng tại đây.

Mọi thắc mắc về hàn răng đau không hoặc những vấn đề có liên quan đều sẽ được giải đáp cụ thể, nhiệt tình bởi các bác sĩ của bệnh viện, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: 19006899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn