Răng ê buốt phải làm sao? Làm gì khi răng bị ê buốt là tốt nhất?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi răng ê buốt phải làm sao để điều trị nhanh chóng, triệt để? Tôi bị ê răng và cảm thấy rất khó chịu khi ăn uống, sinh hoạt, tôi muốn điều trị răng ê buốt nhưng lại không biết làm sao để hiệu quả thưa bác sỹ! (Nguyễn Thị Thu – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng ê buốt phải làm sao để điều trị nhanh chóng, triệt để?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Răng ê buốt phải làm sao để điều trị nhanh chóng?

Bạn có thể điều trị răng ê buốt nhanh chóng bằng các biện pháp đơn giản có thể tự thực hiện tại nhà để giảm bớt các cơn đau nhức của răng:

Răng ê buốt phải làm sao để điều trị nhanh chóng, triệt để? 1Làm thế nào để hết ê buốt răng nhanh chóng?

Vệ sinh răng miệng đúng cách: Đánh răng hằng ngày kết hợp với sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng sẽ làm giảm nguy cơ buốt răng. Ngoài ra, bạn có thể súc miệng bằng nước muối ấm hằng ngày để ngăn ngừa các vi khuẩn xâm lấn làm ê buốt răng.

 – Tỏi: bạn có thể thái lát tỏi hoặc giã nát và đắp lên răng, mỗi ngày nên thực hiện đều đặn 3 lần thì hiệu quả sẽ rất khả quan.

Sử dụng kem đánh răng chuyên dụng để giảm ê buốt răng.

2. Làm sao để hết ê răng?

Nhiều người băn khoăn không biết làm sao để hết ê buốt răng? Các biện pháp làm gì hết ê buốt răng chỉ có tác đụng tức thời, không có tác dụng triệt để và chỉ áp dụng được cho các trường hợp ê buốt nhẹ. Với các trường hợp nặng hơn, chỉ có thể giải quyết bằng việc đến gặp bác sĩ để điều trị triệt để nhất.

Răng ê buốt phải làm sao để điều trị nhanh chóng, triệt để? 2Thăm khám để biết chính xác nguyên nhân gây ê buốt răng là gì

Khi đã xác định nguyên nhân làm ê buốt răng như: mòn men răng, ngà răng bị lộ, mẻ răng, mòn cổ răng hoặc mắc các bệnh lý khác thì bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp thích hợp như: tái khoáng men răng cho mòn men, mòn cổ răng, hoặc hàn răng, bọc răng sứ bị sứt, mẻ, răng sâu, các trường hợp bị bệnh lý cũng được giải quyết để răng hết ê buốt hoàn toàn.

Bạn Thu thân mến, với trường hợp của bạn, nếu bạn muốn biết làm thế nào để hết ê buốt răng thì nên đến gặp bác sĩ ngay để xác định nguyên nhân và cách chữa trị phù hợp nhất. Trong trường hợp bạn chưa thể đi được thì có thể áp dụng một số biện pháp tại nhà để giảm sự ê buốt của răng.

Răng ê buốt phải làm sao để điều trị nhanh chóng, triệt để? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng sâu gây ê buốt răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Vậy phải làm gì khi răng ê buốt, tốt nhất bạn nên tìm một nơi chuyên về nha khoa chất lượng nhất để để có thể giải quyết dứt điểm tình trạng ê buốt răng của mình. Bạn có thể lựa chọn Nha Khoa để điều trị chứng bệnh này vì ở đây có đầy đủ những điều kiện cần thiết để đảm bảo đạt được hiệu quả cao.

Các bác sĩ với chuyên môn cao, trình độ sâu và giàu kinh nghiệm nên có thể thăm khám, tư vấn cho bạn nguyên nhân bạn bị ê buốt răng và làm sao để hết ê buốt răng một cách chính xác nhất, từ đó lựa chọn cách thức tốt nhất để điều trị.

Nếu bạn quan tâm và muốn được giải thích trực tiếp, cặn kẽ hơn nữa về răng ê buốt phải làm sao thì hãy gọi đến tổng đài 19006899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Để lại bình luận của bạn