Răng mẻ có hàn được không, độ bền có cao không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em răng mẻ có hàn được không, độ bền có cao không ạ? Em bị mẻ răng vì năm ngoài gặp tai nạn, theo quan sát thì răng mẻ mất 1 phần khá lớn, em đang phân vân không biết trường hợp của em có hàn răng được không thưa bác sỹ! (Nguyễn Vân Anh – Đà Nẵng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Vân Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng mẻ có hàn được không, độ bền có cao không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng mẻ có hàn được không, độ bền có cao không? 1Răng mẻ có hàn được không, độ bền có cao không?

Răng bị mẻ có thể do men răng bị yếu dẫn đến sứt mẻ hoặc do chấn thương, tai nạn. Dù nguyên nhân khiến răng bị mẻ có nhiều nhưng không thể phủ định một điều là răng mẻ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và việc ăn nhai của răng, do đó khắc phục răng mẻ là điều mà mọi người cần thực hiện. Vậy trường hợp răng mẻ có hàn được không, độ bền như thế nào?

Răng mẻ có hàn được không, độ bền có cao không?

Răng mẻ có hàn được không? Câu trả lời là có thể hàn được nhưng tùy vào mức độ răng mẻ như thế nào mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên hay không nên hàn răng bị mẻ.

Với trường hợp răng mẻ ở mức độ nhỏ và vừa phải, mô răng bị mất không quá nhiều thì có thể hàn răng và mang lại hiệu quả tốt, độ bền của miếng hàn có thể duy trì từ 2-3 năm, đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhau hiệu quả.

Với trường hợp răng mẻ ở mức độ lớn, mô răng bị mất khá nhiều thì không nên áp dụng hàn răng vì cho dù có thực hiện được thì độ bền cũng không thể duy trì được lâu mà dễ dàng bị bong tróc hơn so với vết mẻ nhỏ.

Với các trường hợp răng bị mẻ lớn, bạn nên áp dụng các biện pháp khác như sử dụng mặt dán sứ hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ để khôi phục hình thể và chức năng ăn nhai cho răng, bảo vệ cấu trúc bên trong của răng khỏi những xâm nhập từ môi trường bên ngoài.

Răng mẻ có hàn được không, độ bền có cao không? 2Bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn răng mẻ có hàn được không

Tại Nha khoa KIM, bác sỹ sẽ là người khám và tư vấn cụ thể cho bạn răng mẻ có hàn được không dựa trên kết quả mà bác sỹ thu được sau khi theo dõi tình trạng răng. Nhờ vậy mà răng được khắc phục đúng cách, mang lại hiệu quả cao. Hàn răng do các bác sỹ có tay nghề, chuyên môn giỏi nên miếng hàn được tạo hình đẹp, không bị lộ, giá trám răng bị mẻ cũng rất hợp lý….Quan trọng là hàn răng tại đây cho độ bền miếng hàn từ 3-5 năm nhờ tay nghề giỏi của các bác sỹ.

Chất liệu hàn răng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng, được kiểm định chặt chẽ, không gây kích ứng hay phản ứng có hại cho cơ thể.

Bạn nên đến khám trực tiếp để được bác sỹ tư vấn về răng mẻ có hàn được không vì chỉ qua thăm khám bác sỹ mới đưa ra tư vấn chính xác cho bạn. Trường hợp bạn có việc bận hoặc ở xa cần hỗ trợ thì có thể liên hệ theo cách sau: 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN