Răng sứt có hàn được không nhất là với răng cửa bị sứt?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em răng sứt có hàn được không, hiệu quả như thế nào ạ? Em bị sứt răng cửa, mất một mảng tương đối lớn, do điều kiện chưa cho phép nên em muốn hàn răng để giảm chi phí, không biết với trường hợp của em sứt răng cửa của em hàn răng có được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Phương Mai – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứt có hàn được không, hiệu quả như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứt có hàn được không, hiệu quả như thế nào? 1Răng sứt có hàn được không, hiệu quả như thế nào?

Răng sứt có hàn được không, hiệu quả như thế nào?

Răng sứt có hàn được không? Trước hết xin khẳng định với bạn răng sứt có thể hàn được nhưng hiệu quả ra sao, độ bền như thế nào tùy thuộc vào vết sứt của răng ở mức độ nào.

– Răng sứt có thể hàn khi vết sứt ở mức độ nhỏ và vừa, không quá lớn. Nguyên nhân là bởi hàn răng là sử dụng vật liệu hàn đưa vào vùng bị mất mô răng, lấp đầy các phần mô răng bị khuyết thiếu, vật liệu hàn bám chắc vào răng thật để giữ dáng cho răng. Do đó, nếu răng bị sứt lớn, vật liệu hàn răng có thể bám vào răng nhưng không chắc chắn, dẫn đến độ bền miếng hàn thấp, nhanh hư hỏng. Nếu răng sứt mức độ lớn, bạn nên tham khảo và lựa chọn cách bọc răng sứ cho răng sứt.

– Bên cạnh thắc mắc răng sứt có hàn được không, nhiều bạn cũng quan tâm đến vấn đề sứt răng cửa có hàn được không. Đáp án là có thể hàn được và hàn răng cũng là cách được nhiều người lựa chọn bởi hàn răng sứt thường nhanh chóng sau khoảng 15 – 20 phút, vật liệu sử dụng là composite có màu sắc như răng thật, lành tính với cơ thể, dễ tạo hình…do đó miếng hàn sau khi thực hiện xong tự nhiên như răng thật, không bị lộ.

Mặc dù có thể hàn răng sứt cho các răng nhưng độ bền khi hàn răng không cao, chỉ có thể tồn tại khoảng 2 – 3 năm, do đó, bạn nên lựa chọn thật kỹ địa chỉ hàn răng để bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

Răng sứt có hàn được không, hiệu quả như thế nào? 2Nên lựa chọn địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi để hàn răng sứt hiệu quả cao nhất

Để tăng độ bền khi hàn răng sứt và không phải lo lắng răng sứt có hàn được không, bạn cần lựa chọn bác sỹ giỏi, tay nghề vững để thực hiện. Nếu bác sỹ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm, thao tác khéo léo thì miếng hàn được thực hiện chuẩn xác, bám chắc vào răng, độ bền càng lâu dài hơn.

Tại Nha Khoa, hàn răng do đội ngũ bác sỹ có tay nghề, có chuyên môn vững chắc thực hiện, bệnh nhân được thăm khám cẩn thận tình trạng răng sứt, được tư vấn cách khắc phục phù hợp nhất. Nếu hàn răng, bác sỹ sẽ thực hiện chuyên nghiệp, khéo léo, tăng tuổi thọ miếng hàn lên 3 – 5 năm, nếu chăm sóc tốt thì có thể lâu dài hơn nữa.

Mọi thông tin về vấn đề răng sứt có hàn được không, bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp nhé.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Để lại bình luận của bạn