Răng xấu phải làm sao để có hàm răng đều đẹp lên nhanh chóng?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi răng xấu phải làm sao để khắc phục nhanh chóng và thẩm mỹ nhất? Tôi có 2 chiếc răng cửa thưa, nhưng khe hở không rộng lắm, thêm vào đó răng vừa mới bị sứt mẻ lúc tôi gặp tại nạn nên trông rất xấu, chúng làm tôi rất ngại khi tiếp xúc với mọi người, không biết tôi nên làm cách nào để khắc phục tình trạng này thưa bác sỹ? (Hà Thúy Hường – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thúy Hường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng xấu phải làm sao để khắc phục nhanh chóng và thẩm mỹ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng xấu phải làm sao để khắc phục nhanh chóng và thẩm mỹ nhất? 1Răng xấu phải làm sao để khắc phục nhanh chóng và thẩm mỹ nhất?

Răng xấu có rất nhiều kiểu như: răng mọc lệch lạc, hô, móm, vẩu, răng thưa, răng có màu sắc ố vàng, răng mắc các bệnh lý, răng có hình thể không cân đối…Ứng với mỗi kiểu răng xấu sẽ có cách khắc phục khác nhau, bạn cần xác định tình trạng của mình là gì thì hiệu quả đạt được mới đảm bảo cao nhất.

1. Răng xấu phải làm sao để khắc phục hiệu quả và thẩm mỹ nhất?

Răng xấu phải làm sao với trường hợp của bạn? Bạn có hai răng cửa vừa thưa vừa bé, có thể là do bẩm sinh hoặc do quá trình mọc răng gây nên những lệch lạc trong việc sắp xếp lại răng nên răng bị thưa, cũng có thể là do cung hàm của bạn quá rộng và không phù hợp với kích cỡ của răng.

Thông thường, để khắc phục răng xấu do răng thưa có các cách phổ biến sau:

Niềng răng: Sử dụng các khí cụ chỉnh nha để nắn chỉnh răng se khít lại với nhau mà không hề xâm lấn đến răng hay các răng bên cạnh. Hiệu quả đạt được cao và có thể duy trì lâu dài nhưng thời gian niềng tương đối lâu, với một số người bận rộn, họ không muốn áp dụng phương pháp này.

Răng xấu phải làm sao để khắc phục nhanh chóng và thẩm mỹ nhất? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

–  Bọc răng sứ: Áp dụng cho răng có mức độ mẻ hoặc thưa tương đối lơn. Khả năng phục hình hiệu quả về chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, cách này phải mài răng nên dễ gây cảm giác ê buốt và làm răng bị yếu dần.

–  Hàn răng thẩm mỹ: Áp dụng cho các răng thưa, sứt mẻ ở mức độ nhẹ. Hiệu quả tương đối cao, vết hàn không bị lộ, chức năng ăn nhai tốt. Hàn răng không xâm lấn đến cấu trúc của răng nên không làm bệnh nhân đau buốt, ê nhức.

=> Với trường hợp của bạn Hường, răng cửa của bạn bị thưa và mẻ tương đối nhỏ nên có thể áp dụng hàn răng là phù hợp nhất, vết hàn sẽ không bị lộ, chi phí cũng tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, hàn răng cũng có nhược điểm làm độ bền không cao, dễ bị bong bật dưới tác động của nhiệt độ nóng, lạnh.

2. Răng xấu phải làm sao và điều trị tại đâu?

Sau khi đã rõ răng xấu phải làm sao đối với tình trạng của mình, bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị răng xấu. Bạn có thể đến Nha Khoa để thực hiện các kỹ thuật khắc phục răng xấu.

Răng xấu phải làm sao để khắc phục nhanh chóng và thẩm mỹ nhất? 3 Răng xấu phải làm sao để khắc phục nhanh chóng và thẩm mỹ nhất? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi khắc phục răng xấu tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm vững chắc sẽ giúp bạn thăm khám, điều trị một cách hiệu quả nhất. Trong trường hợp bạn Hường cần trám răng để khắc phục răng thưa và sứt mẻ thì các bác sỹ sẽ giúp bạn thực hiện đúng kỹ thuật nhất, khắc phục được hạn chế của hàn răng là độ bền thấp. Vết trám sau khi hoàn thành sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ cao, bám chắc vào răng thật, khó bị bong tróc nên có độ bền cao, duy trì được 3-5 năm mà không bị đổi màu.

Hệ thống các trang thiết bị hiện đại được đảm bảo đầy đủ, phục vụ hiệu quả cho việc thăm khám và điều trị của bác sỹ. Mỗi một bệnh nhân được điều trị riêng biệt tại một ghế nha khoa là các phòng khám riêng trong bệnh viện, được bác sỹ trực tiếp điều trị và có sự hỗ trợ của phụ tá. Bạn sẽ không còn phải lo lắng răng xấu phải làm sao khi điều trị tại Nha Khoa.

Mọi thắc mắc của bạn về răng xấu phải làm sao hoặc về các vấn đề liên quan khác, vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn