Hàn Trám Răng bị vỡ có được không, có HIỆU QUẢ không?

Răng bị vỡ, mẻ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong giao tiếp. Hàn trám răng bị vỡ chính là một trong những giải pháp chính giúp phục hình cho răng một cách hiệu quả và đơn giản nhất. Và việc thực hiện quy trình trám răng bị vỡ theo đúng tiêu chuẩn sẽ quyết định trực tiếp đến thành công của ca hàn trám.

1. Có thể trám răng bị vỡ không ?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp hàn răng thẩm mỹ để khắc phục tình trạng răng bị vỡ, sứt mẻ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng được cho các trường hợp răng bị vỡ nhỏ, sứt mẻ ít, nếu vết vỡ quá lớn thì bạn cần phải sử dụng phương pháp bọc răng sứ để phục hình răng.

Trám răng bị vỡ - Phục hình thẩm mỹ cho răng bị vỡ hiệu quả 1Trám răng bị vỡ nhanh chóng mà hiệu quả

2. Tại sao nên chọn trám răng bị vỡ ?

Khi bọc răng sứ cần thiết phải mài cùi răng thật, gây ảnh hưởng đến men răng; mặt dán sứ với độ mỏng 0,5mm cần hết sức thận trong khi ăn nhai cũng như chăm sóc răng miệng thì hàn răng bị vỡ  chính là phương pháp nên được cân nhắc lựa chọn trong các trường hợp răng bị vỡ không quá lớn.

Trám răng là cách phục hình răng đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm chi phí nhất. Thông thường, bạn chỉ mất khoảng 10-15 phút cho một chiếc răng cần hàn. Do đó, nếu bạn cần trám nhiều răng một lúc thì cũng chỉ cần duy nhất một lần thăm khám là hoàn tất.

3. Các bước hàn răng bị vỡ  theo quy trình chuẩn quốc tế

* Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Đầu tiên, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng khoang miệng, xem xét răng bị vỡ do nguyên nhân gì. Nếu vỡ do sâu răng thì phải chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào để có phác đồ điều trị răng sâu thích hợp.

Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn các loại chất liệu phù hợp với từng vị trí cần trám răng bị vỡ cụ thể đối với từng khách hàng.

Trám răng bị vỡ - Phục hình thẩm mỹ cho răng bị vỡ hiệu quả 2Thăm khám, tư vấn cho bệnh nhân để tìm ra hướng điều trị tốt nhất

* Bước 2: Vệ sinh răng miệng và đưa chất trám vào vị trí của răng vỡ cần trám để lấp đầy khoảng trống

*  Bước 3: Tạo hình chất trám

Ki đã thực hiện xong việc vệ sinh răng miệng, bác sỹ tạo hình chất trám trên răng, yêu cầu khi tạo hình là chất trám lấp đầy khoảng trống trên răng, bám chắc vào răng.

* Bước 4: Chiếu đèn đông cứng vết trám

Mục đích nhằm cho chất trám đông cứng lại và bền chắc hơn, không bị biến dạng hoặc co rúm, bong bật.

4. Hiệu quả trám răng bị vỡ tại Nha Khoa

Sự thành công của ca hàn răng bị vỡ tùy thuộc vào công nghệ trám răng và tay nghề của bác sỹ. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở nha khoa chất lượng có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của dịch vụ.

Trám răng bị vỡ - Phục hình thẩm mỹ cho răng bị vỡ hiệu quả 3 Trám răng bị vỡ - Phục hình thẩm mỹ cho răng bị vỡ hiệu quả 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng bị vỡ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Khám và điều trị nha khoa tại Nha Khoa, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, vô trùng tuyệt đối. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ Răng Hàm Mặt trong và ngoài nước cùng với đội ngũ phụ tá chuyên môn cao sẽ giúp bạn đạt được độ thẩm mỹ tuyệt đối khi thực hiện hàn trám răng bị vỡ tại đây.

Mọi thắc mắc liên quan đến trám răng bị vỡ hay những vấn đề về răng hàm mặt khác, bạn vui lòng liên hệ qua số tổng đài 19006089 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn hoặc đặt lịch khám nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ !

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Để lại bình luận của bạn