Hàn Trám răng cửa bị mẻ – Phục hồi răng cửa bị mẻ thẩm mỹ 100%

Răng cửa đóng vai trò quan trọng trong tiếp nhận thức ăn và đại diện thẩm mỹ cho hàm răng. Bởi vậy việc trám răng cửa bị mẻ cần được thực hiện nhanh chóng để phục hồi chức năng cho răng.

1. Mức độ nào thì nên trám răng cửa bị mẻ

Nhiều quan niệm cho rằng trám răng cửa bị mẻ răng có thể áp dụng trong mọi trường hợp răng cửa bị mẻ, điều này là hoàn toàn sai vì:

Trám răng cửa bị mẻ - Phương pháp phục hình răng đẹp vĩnh viễn 1Trám răng cửa bị mẻ chỉ thực hiện trong trường hợp răng bị mẻ ít

− Trám răng cửa bị mẻ chỉ áp dụng đơn thuần giúp bổ sung phần mô răng bị mẻ và miếng trám cần có màu sắc và tạo hình giống với răng thật.

Răng mẻ ở mức độ nhỏ mới nên sử dụng phương pháp hàn răng bị mẻ để phục hồi răng cửa bị mẻ lại hình dáng ban đầu cho răng.

Những trường hợp răng mẻ lớn phương pháp hàn răng mẻ khó có thể đáp ứng được khi hàn vết thương quá lớn vết hàn thường dễ bật và không có hiệu quả. Những trường hợp này nên nghĩ đến giải pháp bọc răng để đạt được hiệu quả cao hơn.

2. Hàn răng cửa phục hồi răng cửa bị mẻ bằng vật liệu nào tốt nhất

Răng cửa không chỉ là răng giúp tiếp nhận thức ăn vào miệng mà răng cửa là răng để người khác đánh giá hàm răng có đẹp hay không nên trám răng cửa bị mẻ cần chọn chất liệu thẩm mỹ.

Trám răng cửa bị mẻ - Phương pháp phục hình răng đẹp vĩnh viễn 2 Composite là vật liệu tốt nhất để thực hiện trám răng cửa bị mẻ

−Trong các vật liệu trám răng vật liệu composite được đánh giá là chất liệu thích hợp nhất để phục hồi thẩm mỹ nhờ có những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác.

−Composite có màu sắc giống với răng thật nên khi hàn răng sẽ không nhận ra sự khác biệt giữa mối hàn và màu sắc răng thật đảm bảo được tính thẩm mỹ của hàm răng.

−Vật liệu composite có tính dẻo nên nha sỹ có thể dùng các dụng cụ để thao tác dễ dàng chỉnh sửa cho đến khi vết trám đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

−Tuy nhiên vật liệu này cũng có những nhược điểm nhất định như chỉ áp dụng hàn răng cửa mẻ nhỏ, vật liệu trám hay gặp vấn đề về bám dính, có độ bền không cao bằng vật liệu khác và nhanh bị chuyển màu sau một thời gian sử dụng.

3. Hàn răng cửa bị mẻ, phục hồi răng cửa bị mẻ ở đâu an toàn và đẹp nhất?

Trám răng cửa bị mẻ không cần sử dụng quá nhiều kỹ thuật nha khoa nhưng đòi hỏi cần được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo có được kết quả phục hình răng tốt nhất cho bệnh nhân. Nha Khoa tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân khi hàn răng phục hình và đưa ra phương hướng, cách khắc phục răng sứt mẻ hiệu quả cho bệnh nhân.

Tại đây bệnh nhân được thực hiện hàn răng, phục hồi răng cửa bị mẻ theo đúng quy trình 4 bước đã được Bộ Y tế chứng nhận đảm bảo về độ an toàn  cho bệnh nhân khi thực hiện trám răng mẻ. Các quy trình này sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có con mắt thẩm mỹ để giúp bệnh nhân có hàm răng đẹp nhất sau khi hàn.

Trám răng cửa bị mẻ - Phương pháp phục hình răng đẹp vĩnh viễn 3Trám răng cửa bị mẻ - Phương pháp phục hình răng đẹp vĩnh viễn 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn trám răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Các công cụ hiện đại ở đây sẽ giúp bác sĩ kiểm tra được tình trạng răng của bệnh nhân và thực hiện quá trình hàn răng nhanh hơn và không gây đau đớn, tổn thương hay xâm lấn trong suốt quá trình hàn răng.

Chất liệu hàn răng cửa bị mẻ tại đây đảm bảo an toàn và có chất liệu tương đương với ngà voi sinh lý được FDA kiểm chứng về độ an toàn không kích ứng với răng, khi đông có độ về như răng thật chống vênh, lệch  không bong tróc.

Thực hiện trám răng cửa tại Nha Khoa cũng giúp bệnh nhân tránh được các biến chứng không đáng có sau khi hàn răng.

Mọi thắc mắc về trám răng cửa bị mẻ vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)  để được giải đáp thắc mắc từ các bác sĩ chuyên gia để được trải nghiệm phương pháp trám răng thẩm mỹ hiệu quả và đẹp nhất.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:, ,

Để lại bình luận của bạn