Trám răng cửa thưa – Se khít khoảng cách răng cửa chỉ trong 1 lần khám

Thay vì sử dụng cách niềng răng hay bọc răng sứ quá phức tạp thì trám răng cửa thưa là một lựa chọn thông minh cho khách hàng muốn khắc phục hàm răng thưa kém duyên. Trám răng cửa thưa không chỉ là phương pháp an toàn, đơn giản, tiết kiệm chi phí mà còn là cách khắc phục răng thưa một cách nhanh chóng và thẩm mỹ nhất.

1. Tại sao nên chọn trám răng cửa thưa?

Nếu niềng răng là một phương pháp mang đến hiệu quả vĩnh viễn nhưng lại đòi hỏi quá nhiều thời gian vào đó, việc vệ sinh răng miệng cũng gặp khó khăn; còn bọc răng sứ lại bắt buộc phải thao tác mài cùi răng thật làm ảnh hưởng đến men răng và tuổi thọ của răng sau này thì trám răng cửa bị thưa là phương pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn hiện nay.

Trám răng cửa thưa – Cách khắc phục dứt điểm chỉ trong 1 ngày 2Trám răng cửa thưa – Cách khắc phục dứt điểm chỉ trong 1 ngày

Trám răng cửa thưa là một kĩ thuật nha khoa đơn giản và là cách khắc phục răng thưa hiệu quả. Ngoài ra trám răng cửa thưa còn giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều so với bọc răng sứ và niềng răng mà còn mang lại hiệu quả nhanh chóng tức thời, chỉ cần duy nhất một lần để điều trị, không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, bạn cũng chú ý rằng phương pháp trám răng cửa thưa chỉ có hiệu quả tuyệt đối khi áp dụng cho những trường hợp răng thưa ít, những kẽ răng không quá xa nhau. Với những trường hợp răng thưa quá rộng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp bọc sứ hoặc niềng răng tùy theo nhu cầu của mình nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa, duy trì độ bền chắc lâu dài cũng như đảm bảo ăn nhai tốt hơn.

2. Quy trình trám răng cửa thưa nhanh chóng chỉ 1 ngày

* Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định được chính xác tình trạng răng cửa đang ở mức độ nào, thưa nhiều hay ít qua bước thăm khám này. Đồng thời đây cũng là bước để kiểm tra tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn đang ở mức độ nào.

Trám răng cửa thưa – Cách khắc phục dứt điểm chỉ trong 1 ngày 3Bệnh nhân được thăm khám và tư vấn bởi bác sỹ giỏi của Nha Khoa

* Bước 2: Vệ sinh răng miệng, đưa vật liệu trám lên răng

Đây là bước khá quan trọng trong quy trình trám răng cửa thưa. Nếu khoang miệng không được vệ sinh sạch sẽ thì kết quả ca hàn trám sẽ không đạt được kết quả tối đa. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa chất trám vào vị trí của răng cần phục hình và đảm bảo chất trám lấp đầy khoảng trống đó để hàn răng thẩm mỹ.

* Bước 3: Tạo hình miếng trám răng

Tùy thuộc vào việc bạn trám răng sâu hay trám răng thẩm mỹ, trám răng cửa bị thơ mà miếng trám được đặt trực tiếp vào vị trí răng hay phải đợi để gửi thông số về Labo để thiết kế. Miếng trám được đảm bảo có màu sắc và hình thể khớp với răng thật, tạo khớp cắn đều, răng đẹp hơn.

* Bước 4: Chiếu đèn đông cứng vết trám răng

Khi chiếu đèn vào vị trí chất trám, nhờ vào bước sóng mà chất trám sẽ đông cứng lại, ôm khít với bề mặt răng thật, đảm bảo không bị co miếng trám. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm ăn uống mà không sợ nước bọt ngấm xuống phía dưới răng, hay miếng trám răng tạo ra mùi hôi miệng.

3. Hiệu quả trám răng cửa bị thưa tại Nha Khoa

Ngoài ra, độ bền của vết hàn trám răng cửa thưa cũng phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ. Nếu bác sỹ hàn trám thuần thục, tay nghề vững chắc thì sẽ hạn chế được những khuyết điểm thường gặp của phương pháp này đồng thời phát huy những ưu điểm vốn có của chất liệu trám răng.

Trám răng cửa thưa – Cách khắc phục dứt điểm chỉ trong 1 ngày 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng cửa bị thưa tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Thực hiện trám răng cửa bị thưa tại Nha Khoa, các vết trám sẽ hạn chế được những khuyết điểm không đáng có, không bị sứt mẻ hay bong bật, duy trì được tuổi thọ cao vì hàn khe răng thưa luôn được thực hiện theo đúng quy trình trám răng chuẩn Quốc tế. Tay nghề thực hiện hàn trám răng của các bác sỹ tại đây được đánh giá rất cao, đạt nhiều chứng chỉ trong và ngoài nước cùng với những trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến cả nước chắc chắn sẽ đem lại cho bạn hiệu quả trám răng cửa thưa tối ưu nhất.

Mọi thắc mắc liên quan đến trám răng cửa thưa hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp những cơ sở Bệnh viện ở gần nhất để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ !

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn