Trám răng đau không? Mức độ thế nào với từng trường hợp

Trám răng là hình thức bổ sung men nhân tạo cho răng, phục hình răng trong trường hợp răng xấu, răng mắc một số bệnh  lý nghiêm trọng. Nhiều bệnh nhân đặt ra câu hỏi trám răng có đau không nên khắc phục như thế nào để có được hàm răng đẹp vĩnh viễn.

1.Trám răng đau không?

Trám răng là một kỹ thuật khá đơn giản, trám răng không can thiệp quá sâu đến mô răng và mô mềm khác nên căn bản không gây đau đớn nên khách hàng không cần quá lo lắng  trám răng đau không. Trám răng chỉ thực hiện trám răng lại bằng chất liệu nha khoa để phục hình răng bị hư tổn. Tuy nhiên trên thực tế việc trám răng vẫn có thể gây đau nhức cho bệnh nhân trong trường hợp:

Trám răng đau không? Giảm đau thế nào hiệu quả nhất? 2Trám răng đau không? 

Vật liệu trám răng không đảm bảo: Miếng trám khi đông cứng có xu hướng co lại khiến cho kích thước của miếng trám bị thu nhỏ và tạo ra khoảng trống trên vị trí răng cần trám. Khi ăn thức ăn có xu hướng vướng lại vị trí trám bị hở, làm cho áp suất trong khe của ống răng thay đổi, tác động lên ống ngà chân răng, khiến răng bệnh nhân bị ê buốt.

Do thao tác trám răng sai lệch: Khi trám có thể vô tình làm thương đến nướu hoặc phần chân răng ngay cổ răng. Những phần này không có men răng bảo vệ nên răng dễ bị kích ứng và nhạy cả khi có tác động.

Trám răng không kết hợp với điều trị bệnh lý: Khi trám các răng mắc bệnh lý cần tiến hành điều trị răng trước khi trám, những trường hợp như răng sâu,viêm tủy cần thực hiện nạo lỗ sâu để loại bỏ vi khuẩn trước khi trám.

2.Trám răng đau không, giảm đau như thế nào?

Để giải quyết băn khoăn trám răng đau không bệnh nhân nên chú ý trong việc lựa chọn địa chỉ trám răng uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại có quy trình khám răng đạt tiêu chuẩn hạn chế đau đớn đến mức tối đa cho bệnh nhân đây chính là cách giảm đau hiệu quả nhất. Nha Khoa tự hào là địa chỉ giúp bệnh nhân khắc phục hoàn toàn những mọi nhu cầu trám răng không đau của bệnh nhân. Với những ưu điểm vượt trội và quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn.

Trám răng đau không? Giảm đau thế nào hiệu quả nhất? 1Trám răng đau không, giảm đau hiệu quả khi thực hiện tại Nha Khoa

– Trả lại hình dáng ban đầu cho răng: Răng sau khi trám sẽ được khôi phục lại hình dáng ban đầu cho tất cả các trường hợp như răng sâu, răng sứt mẻ, răng vỡ  trả lại hàm răng trắng sáng đều màu cho bệnh nhân, chắc khỏe như răng thật đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

– Tuyệt đối an toàn: Trám răng không làm ảnh hưởng đến các mô răng, nướu răng, tránh các biến chứng không đáng có.

– Vết trám có thể duy trì trong một thời gian dài: Chất liệu  trám răng tương đương với ngà răng sinh lý và đã được FDA kiểm chứng an toàn, không gây kích ứng khi trám. Sau khi trám vật liệu sẽ đông cứng lại, chống cong vênh và không bị bong tróc trong thời gian dài.

– Ngăn ngừa các bệnh lý vượt trội: Khi thực hiện trám răng bệnh nhân sẽ được điều trị các bệnh lý trước khi bác sĩ thực hiện trám răng cho bệnh nhân để bảo vệ răng khỏi những vi khuẩn. Răng sau khi trám sẽ chắc chắn như răng thật và ngăn ngừa vượt trội sự tác động trở lại của vi khuẩn gây hại cho răng.

Trám răng đau không? Giảm đau thế nào hiệu quả nhất? 3 Trám răng đau không? Giảm đau thế nào hiệu quả nhất? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trám răng tại Nha Khoa khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, được điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc trám răng thẩm mỹ cho bệnh nhân và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

Được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp quá trình trám răng diễn ra nhanh hơn, chất liệu trám răng đảm bảo không công vênh, chắc trong thời gian dài.

Quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế được tiến hành theo các bước một cách tỉ mỉ, giúp bệnh nhân giảm tối đa cảm giác đau đớn. Quy trình trám được thực hiện trong phòng khám vô trùng .

Mọi thắc mắc trám răng đau không khách hàng vui lòng liên hệ đến số 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để nhận được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ về dịch vụ này.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Để lại bình luận của bạn