Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu tiền vừa điều trị tủy vừa trám răng?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em trám răng lấy tủy giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay ạ? Em bị sâu răng, có lúc cơn đau buốt lên tận óc nên em đoán sâu đã ăn đến tủy răng, không biết chi phí khi điều trị như thế nào để em chuẩn bị thật tốt thưa bác sỹ! (Ngô Thùy Nhung – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào Thùy Dung! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay? 1

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

Trám răng lấy tủy là 2 thao tác riêng biệt bao gồm lấy tủy răng và trám răng. Trước hết bác sĩ sẽ tiến hành lấy tủy răng trong trường hợp tủy răng bị viêm, tủy bị hoại tử…Sau đó, mới thực hiện hàn trám lại để bảo vệ răng, ngăn chặn tình trạng sâu răng tiếp diễn.

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu được tính bằng tổng của giá trám răng và giá điều trị tủy. Nhưng đánh giá một cách tổng thể thì chi phí trám răng và điều trị tủy không quá cao, nó phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của phần lớn khách hàng.

Về chi phí trám răng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ hàn trám răng tại Nha Khoa dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Theo bảng giá trên, giá trám răng tùy thuộc vào loại vật liệu trám răng mà bạn lựa chọn, mức giá rẻ nhất là trám răng phòng ngừa Sealant. Mức giá cao nhất là trám răng bằng Composite, tùy vào mức độ răng cần trám nặng hay nhẹ mà giá sẽ là 300.000 hoặc 700.000 đồng.

>>> Xem chi tiết: Bảng giá hàn trám răng tại Nha Khoa

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu khi lấy tủy răng:

Mức giá lấy tủy răng cao hơn giá trám răng do quá trình điều trị tủy phức tạp hơn nhiều so với hàn trám. Bạn lưu ý là chỉ nên điều trị tủy trong các trường hợp răng bị viêm tủy và không thể phục hồi. Mức giá điều trị tủy răng được thể hiện cụ thể trong bảng giá dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

– Giá điều trị tủy răng phụ thuộc vào loại răng cần điều trị, giá rẻ nhất là nhóm răng 1 chân 1-2-3, tiếp theo là đến răng cối 4 -5 và cuối cùng là là răng hàm số 6 – 7. Mức độ khó của các răng đồng nghĩa với việc giá càng tăng cao (cụ thể trên bảng giá)

– Trong trường hợp răng cần điều trị tủy có mức độ khó cao, phức tạp, mức giá sẽ là 1.700.000 đồng, đòi hỏi kỹ thuật mới có thể thực hiện được.

Để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cũng như không phải lo lắng trám răng lấy tủy bao nhiêu tiền, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với các bác sĩ có năng lực để thực hiện. Chữa trị nội nha lấy tủy rất khó, nếu bác sĩ không đủ chuyên môn và kinh nghiệm sẽ để sót tủy răng, phải điều trị lại một lần nữa sẽ tốn kém và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay? 2

Nên trám răng lấy tủy tại địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy, bạn có thể thực hiện tại Nha Khoa, tại đây bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị vì đây là nha khoa tiêu chuẩn 5 sao, có đủ các điều kiện về trang thiết bị để phục vụ bệnh nhân. Việc lấy tủy được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin về trám răng lấy tủy giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn, đây là hotline chuyên dụng để phục vụ khách hàng 24/24 nên bạn sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình nhất nhé.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Để lại bình luận của bạn