Trám răng sâu bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất hiện nay?

Câu hỏi: 

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi trám răng sâu bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay? Do ăn quá nhiều đồ ngọt nên răng tôi bị sâu khá nặng và rất đau nhức, việc ăn uống trở nên khó khăn, tôi dự định đi trám răng cho chiếc răng sâu ấy nhưng lại không rõ mức giá mà tôi sẽ phải trả thưa bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Anh – Hà Nội).

Trả lời:
Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng sâu bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất hiện nay? 1Trám răng sâu bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất hiện nay?

Chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tham khảo: Bảng giá trám răng chi tiết tại Nha Khoa

Chi phí trám răng sâu giá bao nhiêu phụ thuộc vào 2 yếu tố là số răng cần trám và chất liệu trám mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng của Nha Khoa dưới đây cho dịch vụ này:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trong bảng giá trên, có thể thấy rằng, trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là số răng cần trám và vật liệu trám răng, số răng cần trám càng nhiều thì mức giá càng cao.

 – Hàn răng bằng Amalgam có mức giá thấp nhất,  là hỗn hợp của thủy ngân, các kim loại bạc, thiếc… Loại vật liệu này giá thành rẻ, khả năng chịu lực tốt, thường dùng cho các răng có lỗ sâu lớn, nhất là ở răng hàm. Tuy nhiên, màu sắc sau khi trám là màu xám kim loại, không được thẩm mỹ lắm.

 – Trám bằng Fuji và composite có mức giá cao hơn so với trám răng bằng Amalgam vì tính thẩm mỹ đạt được cao hơn, vết trám không bị lộ, màu sắc gần tương đồng với màu của răng  thật. Mặc dù vậy, vật liệu composite có độ bền không cao, chỉ khoảng 2-3 năm là có thể đổi màu và gây ra mùi hôi khó chịu, do đó, bạn nên vệ sinh răng miệng hằng ngày để ngăn cản các vi khuẩn và bệnh lý có thể xảy ra.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất hiện nay? 1 Trám răng sâu bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất hiện nay? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng sâu tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trám răng sâu bao nhiêu tiền sẽ cho bạn kết quả tương xứng với số tiền bạn bỏ ra, do đó, để trám răng sâu, tốt nhất bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện, có như vậy vết trám mới bền, đẹp và không bị lộ rõ. Bạn có thể đến Nha Khoa để sử dụng dịch vụ này, đây là một bệnh viện chuyên nha khoa chứ không phải phòng khám thông thường, những người đã từng trám răng sâu ở đây đều rất hài lòng với kết quả họ nhận được.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, trình độ cao, tay nghề vững nên việc trám răng sâu trở nên dễ dàng, thẩm mỹ hơn rất nhiều so với các cơ sở nha khoa kém chất lượng. Các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ điều trị cũng được đảm bảo, vật liệu trám răng thẩm mỹ cũng được kiểm định kỹ trước khi đưa vào sử dụng.

Nếu có nhu cầu trám răng hay hàn răng hoặc bạn vẫn đang còn thắc mắc về trám răng sâu bao nhiêu tiền là chuẩn nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo Hotline 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhất nhé!
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn