Trám răng sâu ngăn ngừa và điều trị triệt để tình trạng răng sâu bệnh

Trám răng sâu là biện pháp nhanh chóng nhất để phục hồi hàm răng sâu, xóa tan sự đau đớn bởi những cơn đau kéo dài. Phương pháp trám răng bằng kỹ thuật hiện đại cho hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ đến 100%.

1. Tại sao phải trám răng sâu?

Trám răng sâu là phương pháp thay thế các mô răng bị mất do sâu răng gây ra nhằm khôi phục lại hình dáng và chức năng nhai của răng.

Trám răng sâu công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho người bệnh 1Trám răng sâu công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho người bệnh

– Răng sâu nếu không điều trị hoặc không hàn răng sâu lại sẽ ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, làm lây lan sâu răng trên diện rộng. Bên cạnh đó, nếu không trám răng để điều trị răng sâu thì chân răng, tủy răng và cấu trúc bên trong răng cũng bị phá hủy từ đó dẫn đến việc mất răng.

– Ngoài ra, răng sâu không điều trị sẽ làm cho các vi khuẩn lây lan nhanh chóng, miệng có mùi hôi và mắc các bệnh lý về răng miệng khác.

2. Khi nào cần trám răng sâu? Có những cách trám nào?

– Cần trám răng sâu khi:

+ Cần trám răng sâu khi răng trở nên nhạy cảm hơn so với thông thường. Khi miệng bị hôi nhưng đánh răng, súc miệng thường xuyên mà vẫn không hết mùi thì bạn nên đi trám lại răng.

Trám răng sâu công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho người bệnh 2Răng sâu cần được trám răng sâu sớm

+ Khi răng sâu làm đau nhức, gây nên những lỗ sâu có màu đen làm mất thẩm mỹ cho hàm răng thì nên đi trám răng. Bên cạnh đó là các triệu chứng như đau răng, ê buốt khi ăn uống và khi thức ăn bám vào trên răng.

+ Nên đến gặp bác sĩ để thăm khám và phát hiện ra các chỗ sâu răng để điều trị. Không nên để kéo dài làm ảnh hưởng  đến sức khỏe răng miệng.

– Có 2 cách trám răng sâu chính là trám trực tiếp và trám gián tiếp:

Trám gián tiếp: trước khi trám phải đặt thuốc tạo xoang, sau đó tạo một miếng trám có kích thước vừa với lỗ hổng cần trám và gắn chặt vào đó. Phương pháp này có độ bền hơn so với trám trực tiếp do miếng trám có độ cứng và bền cao hơn.

+ Trám trực tiếp: Sử dụng chất liệu trám răng nha khoa chuyên dụng để làm đầy chỗ răng bị sâu, cách này cho hiệu quả nhanh chóng nhưng độ bền không cao.

3. Trám răng sâu nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ 100%

Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại, trám răng thẩm mỹ ngày càng có nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó quan trọng nhất là ưu điểm nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao:

 – Trám răng sâu nhanh chóng: Với mỗi lỗ sâu, thời gian cần thiết để trám chỉ trong vòng mấy phút, nếu trám với một số lượng lớn răng trên toàn hàm thì thời gian cũng không đáng kể. Ưu điểm này giúp bệnh nhân tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể.

Trám răng sâu công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho người bệnh 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng sâu tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

– Trám răng sâu mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, lên đến 100%: Sau khi trám, răng được phục hình một cách hoàn hảo với màu sắc đồng nhất do chất liệu trám răng sử dụng cùng màu với răng thật.

Các lỗ hổng do sâu răng không còn tồn tại mà thay vào đó là một hàm răng trơn nhẵn, vết trám không lộ rõ. Bạn hoàn toàn không cần lo người khác phát hiện ra vết trám.

 – An toàn tuyệt đối, ngăn chặn sâu răng hiệu quả: Do phần sâu răng đã được nạo sạch nên các vi khuẩn sâu răng không có khả năng gây bệnh, bảo vệ răng không bị phá hủy. Chất liệu trám thường dùng trong điều trị răng sâu cũng được đảm bảo an toàn và được phép sử dụng rộng rãi.

Để có thể trám răng sâu NHANH CHÓNG, hiệu quả 100%, bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện kỹ thuật này. Nha Khoa không chỉ là phòng khám bình thường mà còn là bệnh viện nha khoa hàng đầu nên bạn có thể yên tâm khi muốn điều trị sâu răng bằng phương pháp trám răng.

Trám răng sâu công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho người bệnh 5Thăm khám và trám răng sâu với công nghệ mới tại Nha Khoa

 – Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong nha khoa với trình độ cao, chuyên sâu và giàu kinh nghiệm đảm bảo trám răng cho bạn trong thời gian nhanh chóng, mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

 – Công nghệ trám răng sâu hiện đại, tiên tiến bậc nhất sẽ khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống trước đây. Chất liệu trám đa dạng, nhiều ưu điểm vượt trội thích hợp cho từng mức độ sâu răng khác nhau đồng thời có độ bền cao, đảm bảo cho việc ăn nhai được đảm bảo.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc có bất cứ thắc mắc gì về trám răng sâu có  thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình nhất theo số điện thoại  1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) 

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn