Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền? Mức giá chuẩn đảm bảo chữa triệt để

Giải pháp hữu hiệu nhất cho tình trạng răng bị sâu là trám răng sâu tuy nhiên trên thực tế nhiều người thắc mắc trám răng sâu giá bao nhiêu, ảnh hưởng bởi yếu tố nào và tại sao lại có sự khác  biệt về giá cả giữa các địa chỉ nha khoa

1. Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tham khảo: Bảng giá trám răng chi tiết tại Nha Khoa

Để biết trám răng sâu giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng chuẩn nhất cho đến thời điểm hiện tại:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trám răng sâu giá bao nhiêu ảnh hưởng bởi bởi nhiều yếu tố  làm cho mức giá có sự chênh lệch như kỹ thuật trám, tình trạng răng miệng, số lượng răng cần trám.

−Kỹ thuật trám răng: Hiện nay có hai kỹ thuật trám răng trực tiếp và trám răng gián tiếp. Trám răng trực tiếp có thể trám bằng vật liệu composite  hoặc vật liệu amalgam thường có chi phí rẻ hơn.

Trám răng gián tiếp áp dụng với vật liệu onlay/inlay vật liệu này thường có độ bền cao rất phù hợp với trường hợp trám răng sâu , tuy nhiên phương pháp này thực hiện khá phức tạp.

−Tình trạng răng miệng: Những trường hợp răng bị sâu nặng thường sẽ có mức giá cao hơn so với những trường hợp răng bị sâu nhẹ. Với những trường hợp trám răng cửa bị sâu thường có mức giá cao hơn vì cần thực hiện trám thẩm mỹ.

−Số lượng răng cần trám: Trám răng sâu càng nhiều thì mức trám răng càng cao và giá sẽ được tính theo cấp số nhân với ố lượng răng cần trám.

2. Tại sao có sự khác biệt giữa các trung tâm nha khoa

Trên thực tế trám răng sâu giá bao nhiêu tại mỗi địa chỉ nha khoa lại có một mức giá khác nhau.

Trám răng sâu giá bao nhiêu, ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? 1Bệnh nhân được thăm khám và tư vấn từ bác sỹ giỏi của Nha Khoa

* Hệ thống trang thiết bị, công nghệ

Địa chỉ nha khoa có hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ tốt thường có mức giá cao hơn  là điều đương nhiên.

Thông thường giá cả mắc hơn thường đi kèm với dịch vụ tốt hơn và đảm bảo an toàn hơn.

* Kỹ thuật thực hiện

Trám răng bị sâu không phải là một kỹ thuật khó trong nha khoa tuy nhiên nếu không thực hiện đúng kỹ thuật có thể gây nên hiện tượng bong tróc và tái sâu răng trở lại. Cho nên trước khi trám răng sâu cần thực hiện nạo vét răng sâu để làm sạch răng sau đó mới thực hiện trám răng. Để an toàn và đảm bảo thực hiện đúng những thao tác này cần tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Hiện nay tại Nha Khoa  có mức giá trám răng sâu bao nhiêu tiền  không có sự chênh lệch quá lớn so với mức giá của  các địa chỉ nha khoa khác.

Trám răng sâu giá bao nhiêu, ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? 2Trám răng sâu giá bao nhiêu, ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha Khoa ứng dụng công nghệ trám răng hiện đại, thực hiện trên quy trình tỉ mỉ được Bộ Y tế chứng nhận, tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân khi thực hiện. Hiệu quả trám răng tại kim có thể duy trì được từ 2 – 3 năm nếu chăm sóc tốt có thể kéo dài đến 5 năm.  Vết trám đẹp, thẩm mỹ, không bong tróc.

Khi thực hiện trám răng sâu giá bao nhiêu được thực hiện bởi các  bác sĩ nha khoa chuyên gia nên đảm bảo vết hàn trám đẹp và hợp thẩm mỹ, vết trám không co rút, bong bật.

Mọi thắc mắc trám răng sâu giá bao nhiêu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258) (có viber, zalo) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn