Trám răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành, có lâu không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em trám răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành, vết trám bền, không bị lộ ạ? Em bị sâu răng hàm, do công việc bận rộn nên em chưa có thời gian trám lại răng, dạo nay em thấy đau nhức nhiều hơn, chắc răng đang sâu nặng hơn nên em rất lo lắng. Không biết thời gian trám có lâu không, em có phải nghỉ làm cả ngày để thực hiện không thưa bác sỹ! (Lan Anh – Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lan Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành, vết trám bền, không bị lộ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành, vết trám bền, không bị lộ? 1Trám răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành, vết trám bền, không bị lộ?

Trám răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành, vết trám bền, không bị lộ?

Trám răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành, tốn nhiều thời gian hay không là thắc mắc mà bác sỹ nhận được rất nhiều từ bệnh nhân. Trên thực tế, đây là kỹ thuật đơn giản, thao tác không phức tạp nên thời gian thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến công việc của khách hàng, bệnh nhân.

Mặc dù thời gian nhanh chóng nhưng trám răng sâu mất bao lâu tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn cách trám nào, tình trạng răng sâu của bạn ra sao:

Trám răng sâu mất bao lâu với cách trám thông thường:

Đây là cách trám sử dụng chất liệu là Amalgam hoặc composite, chỉ cần dùng các vật liệu trám răng này để lấp đầy khoảng trống của răng sâu đã được nạo sạch, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là hoàn thành, vết trám vững chắc và đẹp.
>> Tham khảo mức giá trám răng sâu chi tiết tại Nha Khoa >> Xem chi tiết

Trám răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành, vết trám bền, không bị lộ? 2Trám răng sâu với Amalgam nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút

Trám răng sâu lâu không với cách trám Inlay/onlay?

Thời gian trám răng sẽ lâu hơn, phải ít nhất 2 lần hẹn với bác sỹ mới hoàn thành. Nguyên nhân cách trám này tốn thời gian là do cần làm sạch xoang trám, lấy dấu răng để gửi về labo chế tạo miếng trám răng, sau khi miếng trám được làm xong sẽ gửi về cho bác sỹ và tiến hành trám lên răng bệnh nhân.

Công đoạn thực hiện tương đối phức tạp, việc chế tạo miếng trám cũng không đơn giản nên tốn thời gian hơn so với cách trám thông thường. Mặc dù tốn nhiều thời gian hơn nhưng cách trám răng này có độ bền chắc đảm bảo hơn, khó bị bong tróc hơn, chính vì vậy bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề trám răng lâu không vì khoảng thời gian đó là thời gian cần thiết để đảm bảo miếng hàn bền chắc, đảm bảo ăn nhai cho bệnh nhân.

Trám răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành, vết trám bền, không bị lộ? 3Trám răng sâu bằng Inlay tốn nhiều thời gian hơn so với cách trám thông thường

Để trám răng có hiệu quả và không phải lo lắng trám răng sâu mất bao lâu, bạn có thể lựa chọn Nha Khoa để thực hiện hoặc các nha khoa khác có uy tín, tránh những cơ sở kém chất lượng sẽ khiến hiệu quả trám răng không đảm bảo.

Nha Khoa có bác sỹ nha khoa giỏi, có tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm trong trám răng sâu cho bệnh nhân, thao tác của bác sỹ nhẹ nhàng, chuẩn xác, khéo léo, đảm bảo miếng trám chính xác, bám chắc vào răng và đẹp thẩm mỹ nhất.

Mọi thông tin về trám răng sâu mất bao lâu, vui lòng liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể hơn, bạn cũng có thể đến bệnh viện gặp bác sỹ để thăm khám trực tiếp nhé.

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Để lại bình luận của bạn