Trám Răng Thẩm Mỹ tổng hợp những điều bạn cần biết

Trám răng thẩm mỹ bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội tại Nha Khoa là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho những chiếc răng sứt mẻ, mòn men, xỉn màu, thưa hở, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàm răng của bạn.

Trám răng thẩm mỹ - Cách phục hồi khiếm khuyết hoàn hảo cho răng 20Trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa có nhiều ưu điểm đặc biệt

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN ÁP DỤNG TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Phương pháp trám răng thẩm mỹ được áp dụng cho các trường hợp sau đây:

Răng bị sứt mẻ, gãy, vỡ

 Răng thưa, răng có hình thể xấu

Răng bị mòn men

 Răng có màu sắc xấu, bị xỉn màu

tram-rang-tham-my-cach-phuc-hoi-rang-khiem-khuyet-hoan-hao-cho-rang-22

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Trám răng thẩm mỹ kỹ thuật hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được, hiện nay đây là phương pháp rất được ưa chuộng trong nha khoa:

vv Răng đẹp tự nhiên

Hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau khi trám răng thẩm mỹ sẽ làm cho bạn hài lòng. Vết trám được thực hiện kỹ càng, hoàn toàn không bị lộ và cho hàm răng có vẻ đẹp tự nhiên như thật. Vật liệu trám răng có màu sắc giống như răng thật nên tính thẩm mỹ đạt được rất cao.

 

vv Độ bền cao, khả năng ăn nhai đảm bảo

Răng sau khi trám răng thẩm mỹ sẽ có khả năng ăn nhai như răng bình thường do vật liệu trám có khả năng chống ăn mòn cao, chịu lực tốt. Trám răng đúng kỹ thuật với bác sĩ giỏi sẽ cho vết trám có độ bền cao và duy trì được rất lâu nếu chú trọng trong việc ăn uống. Đặc biệt, kỹ thuật trám răng hiện đại, miếng trám không hề bị co rúm lại làm ảnh hưởng đến răng.

 

vv An toàn, không kích ứng

Vật liệu trám răng thẩm mỹ được kiểm định là an toàn với cơ thể, không kích ứng nướu và các mô mềm xung quanh. Thao tác trám răng cũng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng và các răng xung quanh.

vv Tiết kiệm chi phí

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp phục hồi hình thể của răng một cách tiết kiệm với chi phí rẻ, mức giá mà những người có thu nhập thấp hoặc trung bình vẫn có thể trả được. So với các phương pháp khác, trám răng có giá rẻ hơn rất nhiều.

tram-rang-tham-my-dam-bao-an-toan-hieu-qua-khong-bong-troc-20

 

HIỆU QUẢ TRÁM RĂNG THẨM MỸ TẠI Nha Khoa

icon_tintucVới tay nghề điêu luyện và thiết bị hiện đại cùng vật liệu trám tốt nhất, các bác sỹ tại Nha Khoa đã hàn trám răng cho nhiều khách hàng và bệnh nhân với độ thẩm mỹ và bền chắc cao, tái tạo lại vẻ đẹp cho hàm răng. Những hình ảnh thực tế sau đây sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn:

Trám răng thẩm mỹ - Cách phục hồi khiếm khuyết hoàn hảo cho răng 26 Trám răng thẩm mỹ - Cách phục hồi khiếm khuyết hoàn hảo cho răng 24 Trám răng thẩm mỹ - Cách phục hồi khiếm khuyết hoàn hảo cho răng 25Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người) 

TẠI SAO NÊN TRÁM RĂNG  TẠI Nha Khoa?

11 Bác sĩ giỏi, tay nghề vững

Nha Khoa không phải là một phòng khám thông thường mà là mô hình của một bệnh viện nha khoa, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều người có thời gian học tập, tu nghiệp ở nước ngoài cùng với tay nghề vững chắc sẽ thực hiện trám răng cho bênh nhân đúng kỹ thuật, vết trám đẹp, không bị lộ và có độ bền cao.

11 Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến:

Các máy móc chuyên dụng phục vụ trám răng thẩm mỹ luôn được đảm bảo là những thiết bị hiện đại và tối tân nhất, phòng điều trị sang trọng, tiện nghi, thoáng đáng tạo cảm giác thoải mái cho các bệnh nhân.

11 Quy trình trám răng đạt chuẩn, vô trùng tuyệt đối:

Quy trình trám răng thẩm mỹ được thực hiện theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo bô trùng tuyệt đối từ các dụng cụ, bác sĩ và trong cả việc vệ sinh răng miệng trước khi trám răng.

11 Vật liệu trám chất lượng cao:

Chất liệu trám răng tại bệnh viện luôn đảm bảo là vật liệu chính hãng với độ bền cao, an toàn, không gây kích ứng với cơ thể, đảm bảo khả năng ăn nhai cho bệnh nhân. Đặc biệt, những vật liệu được sử dụng đều mang đến tính thẩm mỹ rất cao do có màu sắc tương đồng với màu răng thật.

tram-rang-tham-my-dam-bao-an-toan-hieu-qua-khong-bong-troc-30

tram-rang-tham-my-cach-phuc-hoi-rang-khiem-khuyet-hoan-hao-cho-rang-27Nha Khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống các trang thiết bị hiện đại nhất

 

QUY TRÌNH TRÁM RĂNG TẠI Nha Khoa

Quy trình trám răng đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế, các bước được thực hiện tuần tự như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Nhằm xác định tình trạng răng cần trám. Trường hợp răng có hình thể xấu hay bị sứt, mẻ thì có thể trám răng bình thường nhưng nếu răng bị mắc các bệnh như sâu răng, viêm tủy thì cần điều trị khỏi bệnh thì mới có thể trám răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và đưa chất trám lên răng

Trước khi hàn trám, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân để đảm bảo chiếc răng trám hoàn toàn sạch khuẩn và đưa chất trám vào vị trí của răng cần trám để lấp đầy khoảng trống cần trám răng thẩm mỹ.

Bước 3: Thực hiện hàn trám răng

Bác sĩ sẽ tạo hình sao cho vết trám vừa khít với khoảng trống của răng sao cho răng có hình dạng đẹp tự nhiên như răng thật và không hề bị lộ.

Chiếu đèn nhằm làm cho vết trám được đông cứng lại và giữ nguyên hình dạng như khi bác sĩ tạo hình, đề phòng việc vết trám co lại làm cho nước bọt ngấm vào gây nên mùi hôi, các bệnh răng miệng cũng như ảnh hưởng đến việc ăn uống của bệnh nhân.

tram-rang-tham-my-cach-phuc-hoi-rang-khiem-khuyet-hoan-hao-cho-rang-23
Quy trình trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa

 

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG TẠI Nha Khoa

CẠO VÔI RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) cấp 1 2 hàm 150.000

Trám răng thẩm mỹ bằng kỹ thuật hiện đại đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn và tiết kiệm chi phí. Trám răng không quá kén chọn đối tượng và thích hợp với nhiều trường hợp cần khôi phục răng. Nếu có bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn:

+ INTERNATIONAL:

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

+ VIỆT NAM:

Tổng Đài 19006899 Hotline: +84 909 903 258

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn