Bị mẻ răng cửa có trám được không hay có cách nào khắc phục?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi trường hợp bị mẻ răng cửa có trám được không? Răng cửa cửa tôi bị sứt do một lần tai nạn, vết mẻ tương đối nhỏ, không lớn lắm nhưng người đối diện vẫn có thể nhận ra khi tôi nói chuyện hoặc cười. Tôi rất tự ti về điều đó và quyết định đi trám răng nhưng lại không biết tình trạng răng cửa của mình có trám được không thưa bác sĩ! (Nguyễn Văn Thành – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thành đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trường hợp bị mẻ răng cửa có trám được không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trường hợp bị mẻ răng cửa có trám được không? 1Trường hợp bị mẻ răng cửa có trám được không?

Răng cửa mặc dù có không có chức năng ăn nhai chính nhưng lại là nhóm răng phía trước và đóng vai trò thẩm mỹ cho toàn hàm răng. Răng cửa mẻ có thể trám, thậm chí đây là cách khắc phục răng sứt mẻ, phục hồi lại hình thể của răng một cách nhanh chóng nhưng bị mẻ răng cửa có trám được không, có hiệu quả không và có bền không phụ thuộc vào độ lớn của vết mẻ răng cửa.

Bị mẻ răng cửa có trám được không?

Trường hợp của bạn Thành, vết mẻ răng cửa nhỏ, không lộ rõ nhiều và không xâm lấn quá nhiều đến mô răng nên hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp trám răng hay còn còn gọi là hàn răng thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn trám răng thẩm mỹ bằng composite để cho vết trám có màu sắc giống với răng thật, không bị lộ và lành tính đối với cơ thể.

Trường hợp bị mẻ răng cửa có trám được không? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng cửa bị mẻ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Với vết mẻ răng cửa không quá lớn như trường hợp của bạn thì độ bền của vết trám sẽ được kéo dài hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh dùng răng cửa đã trám để ăn các thức ăn quá cứng, dai để vết trám không bị bong tróc ra khỏi răng thật, bảo tồn hình thể thẩm mỹ của răng.

Bạn Thành thân mến, sau khi đã biết được bị mẻ răng cửa có trám được không thì việc bạn cần quan tâm đó là trám răng ở đâu uy tín để có được kết quả trám răng cửa đạt hiệu quả cao và bền. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc việc lựa chọn Nha khoa Kim để thực hiện trám răng cửa bị mẻ của mình.

Mặc dù trám răng cửa là một kỹ thuật nha khoa không quá phức tạp nhưng việc thực hiện thành công một vế trám vừa đẹp vừa bền thì không phải ai cũng làm được. Hơn nữa độ bền không cao là nhược điểm dễ thấy nhất của phương pháp trám răng thẩm mỹ, bạn chỉ có thể khắc phục được hạn chế này bằng cách tìm bác sĩ giỏi, có tay nghề cao để trám răng.

Trường hợp bị mẻ răng cửa có trám được không?Hàn trám răng được thực hiện tại Nha khoa Kim

Các bác sĩ tại Nha khoa Kim là những người có chuyên môn cao, tay nghề vững và đã trám răng thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Khi trám răng tại bệnh viện, bạn sẽ được trám một cách nhanh chóng, vết trám không hề bị lộ, hàm răng trở nên sáng bóng như thường, bạn cũng không phải lo lắng trám răng có bền không nữa bởi độ bền của vết trám giữ rất lâu, từ 4-5 năm vì trám răng được thực hiện đúng cách, đúng kỹ thuật.

Qua những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được bị mẻ răng cửa có trám được không, nếu còn bất cứ thắc mắc gì về các vấn đề nha khoa khác, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vẫn theo số điện thoại: 19006899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo).

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://hanrangthammy.com/

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN